Chương trình hoàn trả cực đã tại Vic Club, Tip Club, Vip68

Chơi game đổi thưởng thì bất kỳ ai cũng mong muốn nhận được tiền hoàn trả. Dù đây không phải là một chương trình bắt buộc, nhưng các cổng game vẫn luôn có. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về mức hoàn trả tại Vic Club, Tip Club và Vip68 nhé.

Tìm hiểu về  g88

Chương trình hoàn trả tại Vic Club

Vic Club là một cổng game lớn mạnh, được nhiều người tham gia chơi. Hiện tại, Vic Club  đang sở hữu số lượng người chơi đông đảo nhất, đa số là người chơi lâu năm. Không chỉ nhờ vào các trò slot game hấp dẫn, mà tại đây còn có rất nhiều chương trình hoàn trả. 

Vic Club thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
Vic Club thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Hoàn trả tiền nạp

Đây là chương trình khuyến mãi dành cho các tân thủ tại cổng game Vic Club. Người chơi sau khi đăng ký tài khoản, nạp tiền lần đầu sẽ được hoàn tiền. Với chương trình hiện tại thì hệ thống sẽ tự động hoàn trả 10.000đ cho lần nạp đầu. Các lần nạp tiền kế tiếp Vic club cũng sẽ trả thưởng vô cùng cao.

Các khuyến mãi khác

Ngoài chương trình hoàn trả tiền nạp, Vic Club còn có nhiều chương trình khuyến mãi khác. Các bác có thể tham khảo để nhận được số tiền thưởng hấp dẫn nhé:

  • Tặng 50.000VNĐ trong lần đầu đăng ký tài khoản.
  • Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày nhận ngay 5000VNĐ.
  • Các mã code tặng thưởng mỗi ngày cho người chơi tham gia.

Với những chương trình này, các bác đảm bảo sẽ không thiệt thòi khi tham gia vic Club

Hoàn trả tại Tip Club

Tip Club thì có hẳn một hướng khuyến mãi, hoàn trả khác so với cổng game khác. Người chơi tham gia tại Tip Club thì sẽ tham gia nhiều chương trình hấp dẫn khác. Chúng ta sẽ cùng nói sơ qua về mức hoàn trả, khuyến mãi của Tip Club nhé.

Mức hoàn trả

Đối với Tip Club thì mức hoàn trả cho người chơi tuỳ thuộc vào các chương trình khác nhau. Ví dụ như người chơi mới đăng ký, nạp tiền lần đầu hoàn trả đến 5%. Ngoài ra, trong các lần nạp sau thì người chơi vẫn sẽ được hoàn trả các mức 1%, 3%, 4%,….

Khuyến mãi khác

Bên cạnh chương trình hoàn trả thì còn có các khuyến mãi khác tại Tip Club. Các bác nên tham khảo để không bỏ lỡ:

  • Tham gia hoạt động tặng Giftcode với nhiều phần thưởng có giá trị cao.
  • Đăng nhập mỗi ngày, điểm danh nhận thưởng.
  • Tham gia vào các vòng quay mini nhận ngay cơ hội trúng nhà, trúng xe, du lịch châu Âu.

Tip Club cũng đang ngày càng đa dạng hơn với hoạt động khuyến mãi. Người chơi có thể theo dõi fanpage để không bỏ lỡ các chương trình này.

Các cổng game đều có những ưu đãi, khuyến mãi thu hút người chơi.
Các cổng game đều có những ưu đãi, khuyến mãi thu hút người chơi.

Xem thêm: game tài xỉu uy tín

Chương trình hoàn trả Vip68

Nhắc đến chương trình hoàn trả thì Vip68 cũng không hề thua kém ai. Đây là một cổng game có tiếng, nhiều người yêu thích bởi các khuyến mãi, ưu đãi sốc. Đặc biệt là chương trình hoàn trả cực kỳ cao mỗi tuần.

Hoàn trả siêu vip

Hoàn trả tại Vip68 có giá trị lên đến tận 15 triệu cho mỗi tuần. Người chơi tham gia càng nhiều, gắn bó càng lâu thì mức hoàn trả càng cao. Các bác chỉ cần nạp tiền và chờ đợi tiền chuyển vào tài khoản chơi game, hệ thống sẽ tự động hoàn trả.

Khuyến mãi khác

Bên cạnh chương trình hoàn trả, Vip68 còn là một cổng game ngập tràn ưu đãi. Người chơi tham gia tại đây có thể vào group của Vip68 để săn thưởng. Các mã thưởng như là code, vòng quay, mini game và thưởng nạp. Tuỳ vào mức tiền nạp, quá trình chơi game và hạng tài khoản sẽ có mức khuyến mãi khác nhau.

Tổng kết

Vừa rồi là các thông tin về hoàn trả tại Vic Club, Tip Club, Vip68. Với thông tin này sẽ giúp các bác nhận nhiều quyền lợi hơn khi chơi game. Đừng quên theo dõi các fanpage, group của cổng game này để không bỏ qua bất kỳ ưu đãi nào nhé.

Thegioireview là nhóm các tác giả trẻ nhưng am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống. Đồng thời, Thegioireview luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của mình tới bạn đọc bốn phương cũng như mong muốn nhận được những góp ý tích cực, chân thành từ mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here