Font chữ viết tay Việt hóa: Share free trọn bộ

Với những người làm nghề Design thì font chữ viết tay Việt hoá là một trong những điều rất quan trọng đối với họ. Font chữ viết tay Việt hóa sẽ giúp việc lên ý tưởng một thiết kế nào đó sẽ dể dàng và thuận lợi hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn trọn bộ font chữ viết tay. 

1. Tại sao cần Font chữ viết tay Việt hóa?

Khác với những font chữ thông thường và khô khan trên máy tính thì chữ viết tay sẽ có độ mềm mại và uyển chuyển hơn rất nhiều. Với chữ viết tay thì bạn có thể dễ dàng thấy quá một số font chữ thông dụng ví dụ như Arial, Time News Roman,… Từ những font chữ như vậy bạn có thể dễ dàng tạo ra được những tấm thiệp, tấm hình hay một bức thư cảm ơn rất đáng yêu và chân thành. 

Bạn có thể tìm thấy những hình ảnh về font chữ viết tay cũng như các file có chứa font chữ viết tay trên mạng để có thể tham khảo vài tải nó về thiết bị và sử dụng nó một cách dễ dàng. 

Các mẫu font chữ viết tay Việt hóa đẹp

Một số mẫu font chữ viết tay Việt hóa đẹp
Một số mẫu font chữ viết tay Việt hóa đẹp
Một số mẫu font chữ viết tay Việt hóa đẹp
Một số mẫu font chữ viết tay Việt hóa đẹp
Một số mẫu font chữ viết tay Việt hóa đẹp
Một số mẫu font chữ viết tay Việt hóa đẹp

Chia sẻ miễn phí toàn bộ font chữ viết tay

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng tải những font chữ viết tay Việt hóa về máy tính của mình. 

  • Bước 1: Truy cập link https://www.fshare.vn/file/QYDMSUM97VLZ
  • Bước 2: Giải nén file vào nơi bạn có dễ nhìn thấy
  • Bước 2: Nhấn cùng lúc Ctrl + A để chọn các file có trong thư mục. Nhấn chuột phải và chọn Install để cài font 

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về font chữ viết tay Việt hóa. Với những thao tác dễ dàng thực hiện trên thì bạn có thể sở hữu cho mình những font chữ viết tay thật đẹp.

Thegioireview là nhóm các tác giả trẻ nhưng am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống. Đồng thời, Thegioireview luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của mình tới bạn đọc bốn phương cũng như mong muốn nhận được những góp ý tích cực, chân thành từ mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here