Hắt xì hơi – Điềm báo chính xác tới bất ngờ

Bất chợt bạn hắt xì hơi? Bạn tò mò không biết hắt xì hơi liệu có phải điềm báo nào đó mách bảo bạn điều gì? Nếu bạn đang tìm kiếm lời giải đáp thì đừng bỏ qua bài viết này để có được câu trả lời cụ thể và chính xác nhất nhé!

Giải mã điềm báo hắt xì hơi
Giải mã điềm báo hắt xì hơi

1. Hắt xì hơi là gì?

Hắt xì hơi là hiện tượng tự nhiên. Đôi khi bạn đang làm việc bất chợt cảm thấy hơi ngứa ở cổ họng hoặc mũi và không kiềm chế được bản thân mà phát ra một luồng hơi mạnh kèm theo âm thanh đặc trưng “Hắt xì”.

Miền Bắc thường gọi là “Hắt hơi” hay “Hắt xì hơi”, miền Nam gọi là “Nhảy mũi”. Trong khi đó một số nơi khác lại gọi là Hắc xì.

Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi là hiện tượng, phản xạ tự nhiên của con người khi hít phải những hạt bụi, sợi lông nhỏ. Nó là phản xạ thông thường khi mũi bị kích thích quá mức nhằm mục đích đẩy các chất bẩn, vi khuẩn muốn xâm nhập vào cơ thể hoặc nếu bạn có triệu chứng của bệnh cảm cúm thì việc hắt xì hơi hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Mặc dù vậy trong cuộc sống có rất nhiều hiện tượng xảy ra và bạn có thể để ý hoặc không. Đối với nhiều người, hắt xì hơi là hiện tượng quen thuộc đến mức chẳng cần để ý tới. Tuy nhiên nếu khám phá thì hắt xì hơi còn ẩn chứa nhiều thú vị đấy nhé.

Xét về tâm linh, hiện tượng hắt xì hơi có thể là điềm báo dự đoán tương lai, nhất là khi bạn hắt xì nhiều lần và liên tiếp. Bói hắt xì hơi sẽ giúp bạn giải mã những ý nghĩa đằng sau việc hắt xì hơi. 

Hắt xì hơi ẩn chứa những điều bí ẩn gì?
Hắt xì hơi ẩn chứa những điều bí ẩn gì?

Cũng giống như nhiều hiện tượng khác, điềm báo hắt xì hơi có thể là điềm báo tốt cũng có thể là điềm báo dữ tùy vào thời điểm lẫn số lần bạn hắt xì. Cùng khám phá ý nghĩa đằng sau những lúc hắt xì hơi là gì ngay dưới phần kế tiếp nhé.

2. Điềm báo hắt xì hơi theo hướng số lần hắt xì

Ý nghĩa hắt xì hơi sẽ khác nhau tùy thuộc và số lần hắt xì, cụ thể như sau:

2.1. Điềm báo hắt xì 1 lần

Nếu bạn hắt xì hơi 1 cái cho thấy ai đó đang nhắc tới bạn trong một cuộc nói chuyện với người khác. Đây cũng là kinh nghiệm mà ông cha ta đúc kết và truyền đạt bao đời nay và quen thuộc đối với rất nhiều người.

2.2. Điềm báo hắt xì 2 lần

Hắt xì hơi 2 cái mang điềm báo có người đang rất nhớ thương và muốn gặp bạn ngay tức khắc. Người ấy có thể là người yêu, chồng hoặc vợ của bạn. Nếu bạn hắt xì 2 cái hãy thử hỏi xem người ấy có nhớ mình không để kiểm chứng xem quả thực có đúng hay không nhé.

2.3. Điềm báo hắt xì 3 lần liên tục

Điềm báo hắt xì hơi 3 lần liên tiếp mang ý nghĩa không tốt. Dấu hiệu này cho biết bạn đang bị ai đó ganh ghét hoặc kè thủ đang nhắc tới bạn trong tâm trạng hằn học. Bởi vậy mỗi khi bạn chẳng may hắt xì hơi 3 lần thì nên đề cao cảnh giác trong mọi hoàn cảnh, nhất là khi giao dịch làm ăn cần hết sức cẩn trọng.

2.4. Điềm báo hắt xì hơi liên tục

Trong trường hợp bạn hắt xì hơi liên tục quá 3 lần hoặc hắt hơi rải rác trong ngày thì đó không còn mang bất kỳ điềm báo nào nữa mà đây là phản ứng bình thường của con người khi bạn hít phải mùi lạ hoặc đang cảm lạnh.

Không phải trường hợp nào hắt xì hơi cũng mang điềm báo
Không phải trường hợp nào hắt xì hơi cũng mang điềm báo

Hắt xì hơi và nghẹt mũi liên tục thì đó là dấu hiệu của bệnh xoang. Nếu là hắt xì hơi kèm chảy nước mũi thì cho thấy bạn đang chuẩn bị ốm. Hắt xì hơi liên tục vào buổi sáng còn là dấu hiệu của viêm mũi dị ứng.

3. Điềm báo hắt xì hơi theo ngày giờ

3.1. Hắt xì từ 23 giờ – 1 giờ sáng (giờ Tý)

Nếu bạn hắt xì hơi liên tục trong khoảng thời gian này cho thấy ai đó đang nhớ đến bạn hoặc có ý định mời bạn đi dự tiệc. Đối với những bạn nữ đang độc thân thì đây là điềm báo cho biết có người đang muốn thổ lộ điều gì đó với bạn nhưng chưa dám.

3.2. Hắt xì hơi từ 1 giờ – 3 giờ (giờ Sửu)

Hắt xì hơi 1 cái hoặc liên tiếp trong khung giờ này dự báo trong ngày tiếp theo bạn có khả năng cao sẽ được một người khác phái rủ cùng thực hiện một công việc nào đó. Hãy cẩn thận với lời đề nghị này vì nó có thể sẽ gây rắc rối cho bạn đấy nhé.

3.2. Hắt xì hơi từ 3 giờ – 5 giờ (giờ Dần)

Chúc mừng bạn nếu hắt xì 1 cái hoặc liên tục trong thời gian này bởi nó mang đến điềm báo tốt lành cho thấy bạn sẽ nhận được 1 cuộc hẹn hò. Tình cảm của đối phương dành cho bạn cực kỳ nồng cháy và thắm thiết.

3.3. Hắt xì hơi từ 5 giờ – 7 giờ (giờ Mão)

Trong khoảng thời gian này bạn gặp hiện tượng hắt xì hơi cho thấy sắp tới bạn sẽ đón nhận niềm vui từ một người bạn hoặc người thân. Đặc biệt món quà này có ý nghĩa lớn cả về tinh thần lẫn vật chất đối với bản thân bạn.

3.4. Hắt xì hơi từ 7 giờ – 9 giờ (giờ Thìn)

Coi bói hắt xì hơi theo ngày và giờ phán đoán bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong thời gian sắp tới. Mọi điều bạn thực hiện đều đầu xuôi đuôi lọt, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Đặc biệt, cuộc sống của bạn trong thời gian này sẽ vô cùng thuận lợi và suôn sẻ.

Hắt xì hơi ở từng giờ sẽ mang tín hiệu khác nhau
Hắt xì hơi ở từng giờ sẽ mang tín hiệu khác nhau

3.5. Hắt xì hơi từ 9 giờ – 11 giờ (giờ Tỵ)

Nếu bạn rơi vào hiện tượng hắt xì hơi trong cung giờ này thì chúc mừng bạn bởi nó là một tín hiệu tốt. Nó cho biết bạn có thể hiện thực hóa những mơ ước mà mình đã ấp ủ bấy lâu. Mọi việc đều sẽ diễn ra thuận buồm xuôi gió vì một phần nhờ có quý nhân phù trợ, phần còn lại chính là từ sự cố gắng ở chính bản thân bạn.

3.6. Hắt xì hơi từ 11 giờ – 13 giờ (giờ Ngọ)

Hắt xì hơi là hiện tượng tưởng chừng như đơn giản, phản xạ tự nhiên nhưng nó lại ẩn chứa nhiều dữ liệu bất ngờ. Trong đó, nếu bạn hắt xì hơi vào giờ Mùi dự báo cho biết sắp tới sẽ có một vị khách từ phương xa ghé thăm bạn. Hãy sửa soạn kỹ lưỡng, dọn dẹp nhà cửa tươm tất để đón tiếp họ nhé. Đây có thể sẽ là vị quý nhân mang tới cho bạn nhiều tin vui, may mắn và tài lộc đó nhé.

3.7. Hắt xì hơi từ 13 giờ – 15 giờ (giờ Mùi)

Nếu bạn hắt xì hơi trong khoảng thời gian giờ Mùi thì khả năng cao trong một vài ngày sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc rủng rỉnh. Bạn sẽ nhận được lời mời đến tham dự một bữa tiệc quan trọng của một người bạn. Ở đấy bạn sẽ đón nhận niềm vui bất ngờ về vật chất.

3.8. Hắt xì hơi nhiều lần trong khoảng từ 15 giờ – 17 giờ (giờ Thân)

Tự nhiên hắt xì trong khoảng thời gian này cho biết chủ nhân sẽ vướng phải họa, không gặp may mắn trong tương lai gần. Dẫu vậy, bạn cũng đừng quá bận tâm về vấn đề này. Bởi những điều xấu có thể sẽ chỉ là thoáng qua và không gây quá nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bạn. Đặc biệt sau đó có thể niềm vui sẽ nối tiếp xuất hiện và đến với bạn.

3.9. Hắt xì hơi từ 17 giờ – 19 giờ (giờ Dậu)

Hắt xì hơi liên tục trong cung giờ Dậu là tín hiệu cho biết sự liên hệ của bạn với nửa kia của mình. Nếu bạn đón nhận thì nên thực hiện bằng cả tâm sức lẫn tìm cảm, công việc được phát triển cao nhất. Ngược lại, nếu bạn chỉ giải quyết theo hướng mình cho là đúng thì sẽ vướng phải kha khá chuyện khó xử đấy nhé.

3.10. Hắt xì hơi từ 19 giờ – 21 giờ (giờ Tuất)

Giải mã điềm báo khi hắt xì hơi trong khoảng thời gian này cho biết đang có ai đó trông ngóng bạn. Có thể trong thời điểm này họ vẫn chưa sẵn sàng để bộc bạch, tâm sự với bạn. Vì tình cảm của họ khá thật lòng và nghiêm túc nên họ cần nhiều thời gian chuẩn bị tinh thần để thể hiện cho bạn biết.

Điềm báo hắt xì hơi luận theo giờ ứng nghiệm cực chuẩn
Điềm báo hắt xì hơi luận theo giờ ứng nghiệm cực chuẩn

3.11. Hắt xì hơi 21 giờ – 23 giờ (giờ Hợi)

Sau thời gian làm việc mệt mỏi, đây chính là lúc bạn cần được nghỉ ngơi. Nếu bạn hắt xì hơi trong khoảng thời gian giờ Hợi cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp không ít trở ngại, lo nghĩ về vấn đề tài chính. Dù vậy với nghị lực và khả năng biết cân đối cuộc sống, bạn sẽ có thể xử lý mọi chuyện êm xuôi và ổn thỏa nhanh chóng.

Điềm báo đằng sau hiện tượng hắt xì hơi sẽ giúp bạn biết trước được những điều sắp xảy đến với bản thân và chủ động đón nhận, ứng biến nó một cách tốt nhất. Hy vọng chia sẻ trên bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here