Hướng dẫn chơi game tiến lên đếm lá Sv88 đơn giản và dễ dàng

Nếu như bạn đang muốn chơi game tiến lên đếm lá Sv88 nhưng không biết cách chơi như thế nào thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi sao cho dễ thắng và đơn giản nhất nhé.  

Hướng dẫn chơi game tiến lên đếm lá Sv88
Hướng dẫn chơi game tiến lên đếm lá Sv88

Giới thiệu một vài nét về tiến lên đếm lá Sv88 

Trên thị trường hiện nay phổ biến với 2 hình thức chơi tiến lên là dạng tiến lên miền Bắc và tiến lên miền Nam. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng tiến lên miền Nam được phân thành 2 loại nữa đó chính là bài truyền thống và bài dạng đếm lá. Tiến lên đếm lá cũng sử dụng bộ bài Tây với 52 lá dành cho từ 2 đến 4 người chơi. 

Giới thiệu một vài nét về tiến lên đếm lá Sv88 
Giới thiệu một vài nét về tiến lên đếm lá Sv88

Nhìn chung, cách chơi tiến lên đếm lá và tiến lên truyền thống có nhiều nét tương đồng với nhau về cách chơi, luật chơi lẫn số người chơi. Điềm khác biệt duy nhất ở đây đó chính là cách phân định thắng thua giữa hai hình thức này.   

Theo đó, tiến lên miền Nam như chúng ta vẫn chơi thông thường sẽ đánh cho đến khi nào còn 1 người giữ bài cuối cùng. Cụ thể là người đánh hết số bài đầu tiên chính là người về nhất, 2 người tiếp theo lần lượt về nhì và về 3, còn lại người cuối cùng bắt buộc phải hạ bài. 

Khác với các phân định này thì tiến lên đếm lá chỉ cần 1 người ra hết bài thì người đó sẽ giành được chiến thắng. Khi ấy, ván bài cũng sẽ kết thúc, 3 người kia đều thua và bị mất số tiền mà họ đã đặt cược. 

Từ phân thích trên ta có thể thấy rằng, tiến lên đếm lá sở hữu sự kịch tính và hấp dẫn hơn so với các loại bài khác. Đặc biệt, đối với những người trẻ yêu thích sự thử thách thì trò chơi này chính là sự lựa chọn tuyệt vời và không thể hoàn hảo hơn. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm trò chơi này thì hãy tham khảo cách tải game mà chúng tôi hướng dẫn ở dưới đây nhé. 

Hướng dẫn cách để tải game tiến lên đếm lá Sv88 

Để trải nghiệm trò chơi một cách tuyệt vời nhất thì người chơi nên tải game về điện thoại. Bởi khi tải xuống thì người chơi có thể chơi bất cứ lúc nào kể cả có internet hay không. 

Hướng dẫn cách để tải game tiến lên đếm lá
Hướng dẫn cách để tải game tiến lên đếm lá

Tải game tiến lên đếm lá Sv88 khá đơn giản. Trước hết, người chơi cần truy cập vào ứng dụng tải xuống trên điện thoại di động của mình. Nếu là hệ điều hành của IOS thì người chơi vào ứng dụng Appstore còn hệ điều hành Android thì vào ứng dụng CH Play. Sau khi vào được ứng dụng, nhấn vào mục ‘tải game tiến lên đếm lá Sv88’ ở ô tìm kiếm.
Hệ thống sẽ hiển thị ứng dụng và người chơi cần làm bây giờ là nhấn vào mục ‘tải xuống’. Chờ máy tải xuống và hoàn tất cài đặt là người chơi đã có thể truy cập và trải nghiệm rồi đó. 

Hướng dẫn cách để chơi tiến lên đếm lá Sv88 dành cho người mới 

Để có thể chơi tiến lên đếm lá luôn thắng thì dưới đây là một số điều mà người chơi cần nắm vững.  

Hướng dẫn cách để chơi tiến lên đếm lá Sv88
Hướng dẫn cách để chơi tiến lên đếm lá Sv88

Luật chơi tiến lên đếm lá Sv88 mà bạn cần biết 

Tiến lên đếm lá bao gồm 52 lá quen thuộc và mỗi người sẽ được chơi 13 lá. Ở ván chơi đầu, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên một người đi bài đầu tiên. Ở những ván tiếp theo thì người về đầu ván trước sẽ được đi trước.

Người nào muốn thắng thì cần lấy đủ 13 lá bài trên tay đầu. Do đó, người chơi cần phải có kinh nghiệm cùng các kỹ năng khác.

Trong lượt đánh đầu tiên, người chơi có thể đánh cóc hay đánh sảnh hoàn toàn được. Người nào có để bài ‘chặt’ theo vòng thì đánh, nếu không thì có thể bỏ qua. Sau khi hết vòng thì người vừa đánh xong mở vòng đánh tiếp theo. 

Tương tự như lượt đánh đầu, người mở vòng có thể đánh sảnh, đôi, 3 hay cóc đều được và tiếp tục đánh tương tự như thế cho đến khi tìm được người đánh hết số bài trên tay đầu tiên. 

Một số thuật ngữ hay dùng khi chơi tiến lên đếm lá

Dưới đây là một số thuật ngữ khi chơi bài tiến lên đếm lá Sv88

  • Cóc: Ở một vài địa phương sẽ được gọi là rác. Thuật ngữ được dùng nhằm mô tả quân bài này không kết hợp được với những lá bài khác.
  • Đôi: Thuật ngữ đề là 2 lá bài có cùng giá trị với nhau. có một màu. Ví dụ: Đôi 3 được ghép bởi 3 rô với 3 chuồn.
  • Bộ 3: Thuật ngữ dùng cho 3 lá bài cùng giá trị với nhau. 
  • Sảnh: Thuật ngữ dùng để chỉ nhóm có hơn 3 lá bài xếp theo hàng song song. Một sảnh lớn sẽ chặt được sảnh có giá trị nhỏ hơn nữa. Tuy nhiên, cả 2 bên phải có đủ số lá bài trong sảnh.
  • Tứ quý: Thuật ngữ chỉ bộ 4 lá bài có cùng giá trị. 1 tứ quý sẽ mua được 1 heo, 2 heo hoặc 3 đôi thông. 3 đôi thông: 3 đôi thông đi bộ 6 lá bài xếp theo thứ tự cao dần. Ví dụ: đôi 3, đôi 4, đôi 5 tạo nên 3 đôi thông. 3 đôi còn lại thành 1 heo.
  • 4 đôi thông: Cách đọc 4 đôi thông tương tự với 3 đôi thông ở trên. Tuy nhiên, số lượng cần tăng dần lên. 4 đôi thông chặt bằng 1 heo, đôi heo, 3 đôi thông và 1 tứ quý.

Kinh nghiệm để chơi tiến lên đếm lá từ các game thủ  

Tiến lên đếm lá Sv88 là trò chơi đòi hỏi cao về kỹ năng. Người chơi tham gia trò chơi này cần có một đầu óc nhạy bén và tinh nhanh. Chiến thuật cùng kỹ năng sẽ là 2 yếu tố giữ vai trò quyết định chiến thắng của người chơi.

Người chơi cần phải có kỹ năng phân tích tình huống và ghi nhớ bài. Đặc biệt là khả năng nhớ bài cần được luyện tập cho tốt hơn mỗi ngày. Bởi khi người chơi nhớ bài sẽ biết mình nên giữ lại lá bài nào. Cùng với đó, ghi nhớ sẽ giúp các anh nắm rõ ý đồ của đối phương. Từ đó, đưa ra phương án đánh chặn nào hợp lý nhất.

Tổng kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến người chơi cách chơi game tiến lên đếm lá Sv88 miễn phí. Cùng với đó, những điều người chơi cần phải biết khi chơi trò chơi này trên điện thoại di động. Và cuối cùng thì chúc mọi người thành công để đem chiến thắng về cho mình nhé. 

 

Thegioireview là nhóm các tác giả trẻ nhưng am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống. Đồng thời, Thegioireview luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của mình tới bạn đọc bốn phương cũng như mong muốn nhận được những góp ý tích cực, chân thành từ mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here