Lưỡi Gươm Diệt Quỷ phần 2 – Fan hâm mộ còn phải chờ bao lâu?

Lưỡi Gươm Diệt Quỷ là một bộ anime khá thành công khi vừa ra mắt đã tạo được tiếng vang lớn. Vào năm 2019 khi bộ anime này ra phần một đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của phần lớn khán giả. Và điều mà fan hâm mộ quan tâm nhất lúc bây giờ đó chính là Lưỡi Gươm Diệt Quỷ phần 2 bao giờ mới có?

Lưỡi Gươm Diệt Quỷ phần 2 bao giờ mới có?
Lưỡi Gươm Diệt Quỷ phần 2 bao giờ mới có?
  1. Lưỡi Gươm Diệt Quỷ phần 2 – Fan hâm mộ còn phải chờ bao lâu?

Không thể không nói đến sự thành công của  Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba (Lưỡi Gươm Diệt Quỷ) khi vừa cho ra mắt đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng. Đây cũng là một trong số những bộ anime có doanh thu cao nhất vào năm 2019 và như một điều dĩ nhiên thì doanh thu của bộ manga cũng tăng lên đáng kể. Những điều này có thể đủ để thấy được sự chờ mong của mọi người vào bộ anime phần 2 lớn đến nhường nào. 

Thế nhưng sau nhiều tháng từ khi phát hành phần một thì người hâm mộ cũng chẳng có tin tức gì về thời gian phát hành của phần 2, ngoại trừ một phần moive có tên Kimetsu no Yaiba the movie: Mugan Train sẽ được tiến hành việc khởi chiếu vào 16/10 sắp tới đây cả. Tuy nhiên phần phim này được coi là cầu nối giữa phần 1 và phần 2 của Lưỡi Gươm Diệt Quỷ nhờ cốt truyện của Kimetsu no Yaiba the movie: Mugan Train tiếp tục ngày sau nội đứng còn đang dở của phần 1 sau khi nhóm người Tanjiro đi lên chuyến tàu vô tận. 

Các fan phim đều mong ngóng Lưỡi Gươm Diệt Quỷ phần 2
Các fan phim đều mong ngóng Lưỡi Gươm Diệt Quỷ phần 2

Tuy không nhận được bất cứ thông tin nào của phần hai nhưng phía người hâm mộ vẫn rất nhiệt tình và sẵn lòng chờ đợi. Chắc chắn một điều mà người yêu thích Lưỡi Gươm Diệt Quỷ mong chờ ở thời điểm hiện tại chính là nhanh chóng có phần 2. Cũng nhờ vào những thành công mà bộ anime này đạt được thì người hâm mộ luôn tự an ủi bản thân rằng Ufotable sẽ không quyết định bỏ ngang bộ phim của mình khi nó đang trong thời kỳ hoàng kim. 

Phần 2 dự đoán là sẽ được bắt đầu sớm thôi và có thể là vào khoảng giữa năm 2021. Tuy vậy tất cả chỉ là dự đoán và sự thực như thế nào thì không xóa một ai trong số chúng ta biết điều này. Nếu như với tình trạng dịch bệnh phát triển thì sẽ không chỉ có Lưỡi Gươm Diệt Quỷ bị trì hoãn mà còn rất nhiều các bộ anime khác phải chịu hoàn cảnh tương tự. Chính vì vậy mà điều chúng ta cần làm bây giờ chỉ là hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống dịch mà thôi. 

2. Xem phim Lưỡi Gươm Diệt Quỷ phần 1 ở đâu?

Bạn có thể xem Lưỡi Gươm Diệt Quỷ phần 1 tại một số trang web sau:

  • Pops.vn (phụ đề + lồng tiếng): https://pops.vn/video/thanh-guom-diet-quy-s1-tap-1-tan-khoc-5f478ef941c18100343c7004
  • Mephimnhat.com (phụ đề): https://mephimnhat.com/luoi-dao-cua-quy/tap-1-tan-ac
  • Phim1080.me (phụ đề): https://phim1080.me/luoi-dao-cua-quy/tap-1-tan-ac
  • Phephimz.net: https://phephimz.net/phim/diet-quy-cuu-nhan-7574/xem-phim.html

Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục yêu thích và ủng hộ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Lưỡi Gươm Diệt Quỷ. Hãy cùng chúng tôi đón chờ Lưỡi Gươm Diệt Quỷ phần 2 và mong rằng sự chờ đợi này không hề uổng phí.

Thegioireview là nhóm các tác giả trẻ nhưng am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống. Đồng thời, Thegioireview luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của mình tới bạn đọc bốn phương cũng như mong muốn nhận được những góp ý tích cực, chân thành từ mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here