Popper là gì? Popper hoạt động như thế nào?

Chắc hẳn bạn đã rất nhiều lần ghé quá các trang mạng xã hội và nghe đến Poppẻ rất nhiều lần phải không? Bạn có bao giờ băn khoăn, thắc mắc rằng Popper là gì? Nó dùng như thế nào? Nó có công dụng gì không? Bởi vì có rất nhiều người cũng có những băn khoăn như thế, cho nên bài viết dưới đây sẽ nói rõ cho bạn về Popper và cách hoạt động của nó nhé. 

1. Popper là gì?

Popper, cái tên nghe thì rất quen nhưng còn khá xa lạ và lạ lẫm với nhiều người.  Đây là một loại chất lỏng bay hơi rất nhanh do đó được ứng dụng làm sản phẩm hỗ trợ tình dục cho những người quan hệ đồng giới. Thực ra Popper không hề xa lạ như vậy đâu, hiện nay Popper trở nên khá phổ biến và được xem là thần dược kích thích cho hoạt động tình dục.

Hình ảnh về Popper 
Hình ảnh về Popper

2. Thành phần của Popper là gì?

Popper là sản phẩm được tạo thành bởi nhóm hóa chất nitrat alkyl. Thành phần của Popper bao gồm: Nitrat amyl, nitrat butyl và nitrat isobutyl. Popper có vô vàng tên gọi khác nhau trên thị trường như là  nitrite, butyl nitrite, isobutyl nitrite, TNT, liquid gold, rush, quick. 

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến để tạo cảm giác phê pha, là một sản phẩm chuyên dụng đặc biệt cho việc quan hệ của các đôi đồng tính. Sản phẩm được điều chế dưới dạng chai nhỏ, khi dùng hít trực tiếp từ chai. Chỉ cần hít một hít nhẹ, bạn sẽ cảm thấy đau đầu chóng mặt và hơi đê mê ngay sau đó. Trên thị trường hiện nay, giá của Popper khá rẻ và bạn có thể dễ dàng mua được ở trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. 

Bởi vì hiệu lực của Popper chỉ kéo dài được vài giây đến một phút nên để tạo thêm cảm giác đê mê, người ta thường kết hợp việc sử dụng chúng với các sản phẩm khác. Cụ thể đó chính là thuốc lắc, loại thuốc đã quá quen thuộc với đại bộ phận các bạn trẻ. Ngoài ra, loại thuốc này còn có thể sử dụng không liên quan đến vấn đề tình dục. Mục đích chính của loại thuốc này là tạo cảm giác đê mê, phê pha ngay lập tức, Popper cũng đem lại sự thư giãn mạnh mẽ, chóng mặt, hưng phấn. 

Popper được tạo thành bởi nhóm hóa chất nitrat alkyl
Popper được tạo thành bởi nhóm hóa chất nitrat alkyl

3. Popper hoạt động như thế nào ?

Popper hoạt động rất nhanh, chỉ mất một vài giây là người dùng đã bắt đầu cảm thấy hiệu lực của nó rồi. Mặc dù cảm giác mà thuốc mang lại chỉ tồn tại từ vài giây đến một phút. Khi hít chất này người dùng sẽ bị xây xẩm, chóng mặt giống như đang bị say rượu cực độ. Tuy nhiên không phải ai sử dụng sản phẩm đều có biểu hiện giống nhau, trong khi một số người cảm thấy hưng phấn và dễ chịu thì một số người bị mất phương hướng. 

Ngoài ra, Popper được rất nhiều các cặp đôi đồng giới sử dụng để giúp tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình quan hệ qua hậu môn. Họ sử dụng chúng giống như một chất phụ trợ. Pepper được sử dụng với mục đích đó bởi vì tác dụng chính của Popper là thư giãn cơ thắt hậu môn. Không những thế chất này còn làm tăng hưng phấn tình dục và tăng cường những khoái cảm. 

Poppers trên thực tế hoạt động rất nhanh
Poppers trên thực tế hoạt động rất nhanh

4. Tác dụng phụ của Popper là gì? 

Mặc dù có công dụng như thế nhưng việc sử dụng Popper cũng mang lại những tác dụng phụ không ai mong muốn. Một số tác dụng phụ của sản phẩm có thể kể đến như: Nhức đầu: Vì thuốc làm cho mạch máu trong não mở rộng nên người dùng có thể sẽ bị đau đầu tạm thời. 

Có thể mắc phải vấn đề về hô hấp: Việc hít phải những hóa chất mạnh làm cho hệ hô hấp bị ảnh hưởng và có thể dẫn đến những vấn đề liên quan đến xoang và thở khò khè.

Áp lực trong mắt: Amyl nitrite có trong Popper có khả năng gây ra áp lực nội nhãn. Điều này làm tăng nguy cơ mắc bệnh đối với những người đã hay đang mắc bệnh tăng nhãn áp rối loạn mắt. 

Sử dụng popper sẽ đem lại những tác dụng phụ không mong muốn
Sử dụng popper sẽ đem lại những tác dụng phụ không mong muốn

Popper là một sản phẩm có công dụng tức thì nhưng cũng có nhiều tác dụng phụ. Do đó các bạn có muốn dùng sản phẩm này thì hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi dùng. Hy vọng bài viết trên đây cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về Popper.

Thegioireview là nhóm các tác giả trẻ nhưng am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống. Đồng thời, Thegioireview luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của mình tới bạn đọc bốn phương cũng như mong muốn nhận được những góp ý tích cực, chân thành từ mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here