Hướng dẫn cách thức đặt mua PS5 chính xác nhất

Playstation 5 – PS5 chính thức được mở đơn đặt hàng tại Việt Nam ngày 01/03/2021. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thức đặt mua PS5. Nếu bạn cũng chưa biết điều này thì hãy bớt chút thời gian tham khảo tại bài viết nhé!

PS5 - Máy chơi game thế hệ mới PlayStation 5
PS5 – Máy chơi game thế hệ mới PlayStation 5

1. Giới thiệu qua về PS5

PS5 – Dòng máy chơi game thế hệ mới PlayStation 5 là sản phẩm được sản xuất bởi Sony. Với số lượng hạn chế, Sony sẽ không mở bán đại trà PS5 thay vào đó người mua sẽ phải đăng ký trước qua website chính hãng.

Tiếp đó, Sony Việt Nam sẽ tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên. Những người mua sẽ may mắn được cấp một mã số để mang ra cửa hàng hoặc đại lý để mua PS5 vào ngày mở bán chính thức 19/03/2021. 

Theo thông tin từ một đại lý, đợt này Sony sẽ làm chặt việc mở bán PS5. Bản thân các chủ shop cũng không thể thoải mái mua máy và họ cũng sẽ phải tham gia bốc thăm nếu muốn tự mua máy cho riêng mình.

PS5 được mở bán với mức giá vô cùng hợp lý
PS5 được mở bán với mức giá vô cùng hợp lý

2. Cách thức đặt mua PS5

Đặt mua PS5 khá đơn giản nếu bạn làm theo các hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Bạn hãy lập sẵn tài khoản PSN. Bởi không có khu vực Việt Nam nên các bạn có thể tùy chọn các khu vực khác như châu Âu, Mỹ hoặc Đông Nam Á.
  • Bước 2: Truy cập vào link https://www.playstation.com/en-vn/ps5/ để đặt hàng.
  • Bước 3: Chờ đợi vận may của bản thân trong đợt bốc thăm của Sony.

Chúc các bạn may mắn trở thành một trong số những người sở hữu PS5 sớm nhất tại Việt Nam.

Thegioireview là nhóm các tác giả trẻ nhưng am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống. Đồng thời, Thegioireview luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của mình tới bạn đọc bốn phương cũng như mong muốn nhận được những góp ý tích cực, chân thành từ mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here