Thần số học là gì? Khám phá bản thân qua thần số học chuẩn xác

Các bạn đã bao giờ nghe đến thần số học chưa? Các bạn có đang có những thắc mắc rằng thần số học là gì? Liệu nó có thực sự giúp khám phá bản thân một cách chính xác hay không? Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn tất tần tật các thông tin về thần số học. 

1. Khái niệm: Thần số học là gì?

Thần số học hay còn được gọi là Numerology là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số cũng như những tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Bà Lê Đỗ Quỳnh Hương chính là người đã đổi tên gọi mới cho chuyên ngành này là Nhân số học. Để hiểu một cách đơn giản hơn, Nhân số học cũng được xem như một dạng đọc vị về số, giải mã những con số ứng với từng cá thể con người trong đời sống này, tương tự như Nhân tướng học, hay Nhân trắc học…

Thần số học là gì?
Thần số học là gì?

2. Hướng dẫn cách tính số chủ đạo theo ngày sinh trong thần số học (Nhân số học)

Theo trường phái Pythagoras, Các con số chủ đạo sẽ bắt đầu từ số 2 đến số 11. Đặc biệt là số 4 mà được tạo thành từ số tổng 22 sẽ được ghi là 22/4 nhằm mục đích giúp người đọc có thể phân biệt với những số 4 bình thường khác.

Để tính Con số chủ đạo, chúng ta thực hiện theo công thức sau: Cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch) lại với nhau để được một số tổng có hai chữ số. Sau đó tiếp tục cộng hai chữ số đấy lại cho nhau để được một con số nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Một trường hợp đặc biệt mà bạn cần lưu ý đó chính là số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Lấy một ví dụ cụ thể để minh họa nhé. Bạn sinh ngày 26/5/1983. Cộng lần lượt các chữ số này lại với nhau được số tổng là  2 + 6 + 5 + 1 + 9 + 8 + 3 = 34. Cộng tiếp 3 + 4 = 7. Vậy 7 chính là con số chủ đạo trong trường hợp này.

3. Các con số Chủ đạo trong thần số học (nhân số học) có ý nghĩa gì?

Những con số chủ đạo có rất nhiều ý nghĩa đối với mỗi chúng ta mà không phải ai cũng biết điều đó. Theo chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, những con số chủ đạo sẽ giúp cho các bạn rất nhiều trong việc định hướng sự nghiệp của mình nếu như các bạn biết và được dạy về nó khi còn là học sinh trung học. Hiểu rõ về con số chủ đạo của bản thân giúp cho chúng ta phát huy được điểm mạnh của bản thân. 

Cụ thể hơn về ý nghĩa của các con số chủ đạo: 

Ba thể của bản thân theo thần số học
Ba thể của bản thân theo thần số học

Số Chủ đạo 2

Con số chủ đạo 2 được xem là con số đặc biệt và rất hiếm bởi vì chỉ có khi số tổng bằng 20 thì mới cho ra Con số chủ đạo 2. Do đó, những người có số chủ đạo 2 rất ít, ít hơn hẳn so với những Con số chủ đạo khác. Về đặc điểm thì những người có con số chủ đạo 2 là những người nhạy cảm, có trực giác cao, khiêm tốn, thích giúp đỡ người khác và ít tham vọng. 

Số Chủ đạo 3

Những người có con số chủ đạo 3 là những người có đầu óc nhạy bén, tư duy sắc sảo, lý luận sắc bén. Họ thích lập cho mình những kế hoạch rõ ràng. Họ còn sở hữu đầu óc nhanh nhạy, tính hài hước và tư duy linh hoạt nên họ dễ dàng thành công trong công việc. Và cũng bởi vì quá lý trí nên những người có con số chủ đạo 3 dễ để lại ấn tượng với người khác là những người gia trưởng hoặc thích chỉ đạo người khác.

Số Chủ đạo 4

Người Số 4 là những người sống rất thực tế. Chính sự thực tế này giúp những người Số 4 luôn tiến về phía trước. Họ thường quan tâm đến những khía cạnh vật chất, là người nguyên tắc và đáng tin cậy nhất. Họ có niềm đam mê kiếm tiền bất diệt, không sống mơ mộng nên thường chìm đắm trong công việc và xao lãng những việc mang đến sự cân bằng cho cuộc sống của họ, đặc biệt là cuộc sống gia đình.

Số Chủ đạo 5

Người có Con số chủ đạo là 5 thường là kiểu người thích tự do, ghét bị ràng buộc. Họ cũng là những người rất nhạy cảm và có nhu cầu bày tỏ cảm xúc, rất giàu tình thương. Họ thuộc kiểu người lãng du nên khó mà làm việc theo giờ giấc quy định nghiêm ngặt. Họ có trực giác rất tốt, với cảm xúc sâu sắc và tư duy nghệ thuật mạnh mẽ.

Đặc điểm của số chủ đạo 5
Đặc điểm của số chủ đạo 5

Số Chủ đạo 6

Chúng ta sẽ thấy người Số 6 có một sức sáng tạo vô cùng lớn, điều này khiến cho họ trở nên ưu tú trong rất nhiều lĩnh vực sáng tạo. Họ luôn thích cống hiến hết mình cho mọi việc và luôn tận tâm trong tất cả mọi việc họ làm. Họ có tính cách mạnh mẽ nhưng cũng đầy yêu thương và dễ bao dung với người khác. Nhưng họ thường bị gánh nặng trách nhiệm làm cho bất an và lo lắng, từ đó mắc kẹt trong áp lực căng thẳng.

Số Chủ đạo 7

Những người có con số chủ đạo 7 mang trong mình một khả năng học hỏi vô hạn. Họ khát khao được học bằng cách tự trải nghiệm và mong muốn được chia sẻ những trải nghiệm của mình cho người khác. Nhưng họ là người dễ nổi loạn và không theo bất kì một quy tắc nào. Chính vì điều này, người Số 7 thường không có trọn vẹn được một trong ba khía cạnh của cuộc sống: sức khỏe, tình yêu, tiền tài.

Số Chủ đạo 8

Những người mang Số 8 chủ đạo là những người rất coi trọng sự độc lập, tự chủ. Họ xem đây giống như là kim chỉ nam của cuộc đời mình. Họ có nội tâm khá phức tạp, sở hữu cá tính mạnh, sự tự tin và trí tuệ hơn người. Nhưng họ lại gặp khó khăn trong việc biểu đạt lòng biết ơn và sự trân trọng của mình với người khác.

Số Chủ đạo 9

Những người mang Con số chủ đạo 9 sẽ là những người mà những yếu tố hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng của họ cao gấp 3 lần người khác. Họ rất thích các công việc cộng đồng nên luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Người Số 9 luôn xem trọng tổng thể hơn chi tiết. Họ phù hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực nhân văn hơn là với khoa học hay thương mại.

Số Chủ đạo 10

Có một điều mà những người mang con số chủ đạo 10 làm rất tốt đó chính là khả năng thích nghi và khả năng thay đổi. Không chỉ có thế mà họ còn có thể hỗ trợ người khác rất nhiều trong việc thích ứng với các thay đổi trong cuộc sống. Khi sống tích cực, họ được rất nhiều người yêu thích bởi vì sự quảng giao của mình. Họ thẳng thắn, bộc trực và vô cùng quyết đoán. Nhưng khi sống tiêu cực, họ là những cá nhân lạc lối, bất an và lao đao trên đường đời.

Số Chủ đạo 11

Những người có Con số chủ đạo 11 có một trường năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ, chính điều đó đã giúp cho những người mang Con số chủ đạo này có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở Thể Siêu thức. Họ luôn hướng đến sự tinh tế và cái đẹp. Họ mang một tâm hồn đầy nhạy cảm và chân thật. Họ dành tình cảm sâu đậm, sống hết lòng cho gia đình, bạn bè. 

Số Chủ đạo 22/4

Số 22/4 là số chủ đạo đặc biệt
Số 22/4 là số chủ đạo đặc biệt

Đây là con số đặc biệt, còn được coi là “Con số vua”. Cho nên những người mang Con số chủ đạo 22/4 cũng có vô số những điều đặc biệt. Họ có có tiềm năng gần như vô hạn và thường đạt được hầu hết những mục đích có vẻ bất khả thi. Họ cũng có một sự tự tin nhất định và bản năng kiểm soát cảm xúc cực kì mạnh mẽ. Trực giác và tính nhạy bén của họ cực cao. 

4. Người nổi tiếng nói như thế nào về thần số học?

Dưới đây là những chia sẻ của một số người nổi tiếng chia sẻ những quan điểm của họ được trích từ sách “Thay đổi cuộc sống với thần số học”:

“Theo thần số học, tôi biết được con số chủ đạo của mình là số 3, tôi thấy vừa bất ngờ vừa thú vị. Một điều bất ngờ hơn đối với tôi đó chính là những đặc điểm, tính cách của người có con số chủ đạo 3 quá chính xác, gần như hoàn toàn đúng với tôi.” – Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về thần số học
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về thần số học

“Tôi là kiểu người luôn đặt cái tôi của mình quá cao trong mọi chuyện nên tôi thường oán giận tại sao mình cũng có năng lực nhưng lại không chạm đến được những điều mình mong muốn. Dù trải qua nhiều chuyện nhưng tôi vẫn không rút ra cho mình bài học gì cả. Rồi tôi biết đến thần số học, thì lúc này tôi mới có cơ hội dám nhìn lại toàn diện bức tranh cuộc đời mình. Khi ý thức được mình là người có nhiều số 1 và số 7 trong Biểu đồ ngày sinh, tôi bắt đầu tự điều chỉnh bản thân sao cho đúng hơn. Và tới bây giờ, tôi mang trong mình một người năng lượng rất tích cực.” – Nhạc sĩ Phương Uyên.

Nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ
Nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ

“Trước đây, tôi là người rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của mọi người xung quanh. Nhưng nhân số học như một công cụ giúp tôi hướng về những điều tích cực. Những đặc điểm tính cách đó vô cùng đúng với tôi, tôi có cảm giác như đang nói chính mình. Cảm ơn chị Quỳnh Hương đã cất công tìm hiểu, cấu trúc lại Nhân Số Học và lan tỏa giá trị đến mọi người” – Nhà nhiếp ảnh Tâm Bùi.

“Tôi là con trai một và là út trong nhà, được ba mẹ cưng chiều nên rất ham chơi. Tôi sa vào những cuộc nhậu nhẹt, đàn đúm, cá độ, đánh nhau. Cuộc sống bết bát của tôi đã khiến ba tôi ngày càng phiền muộn, ngay cả vào những ngày cuối đời của ông trên giường bệnh. Nhưng từ khi tôi biết đến cô Quỳnh Hương và thần số học cuộc sống của tôi bắt đầu thay đổi rất nhiều. Tôi hiểu rõ hơn về bản thân mình và tôi chọn sống khác đi. Tôi có con số chủ đạo 6 và có đỉnh cao số 9. Mỗi ngày tôi thực hiện thiền để biết ơn mỗi ngày, bắt đầu một công việc mới. Cảm ơn thần số học, cô Quỳnh Hương và mẹ đã gieo duyên cho con. Biết ơn về tất cả!” – Lâm Quang Thịnh – Người thay đổi nhờ thần số học.

Trên đây là những thông tin bổ ích mà các bạn nên biết về thần số học. Với tất cả những chia sẻ trên đây, chắc chắn rằng bạn đã biết được con số chủ đạo và đặc điểm của chính mình. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here