Thay Vì Học Ở Trung Tâm, Học Tiếng Anh Qua App Tại Nhà Có Hiệu Quả?

Không cần tốn chi phí đắt đỏ cho con học trung tâm, học tiếng Anh qua app vẫn rất hiệu quả nếu ba mẹ có phương pháp phù hợp. Nếu biết tận dụng lợi thế của ứng dụng học online sẽ mang lại cho trẻ nhiều lợi ích trong việc học ngôn ngữ. 

Xu hướng mới cho con học tiếng Anh qua app tại nhà

Có thể nói môi trường công nghệ số đã tạo tiền đề cho các ứng dụng học tập trực tuyến phát triển bùng nổ trong những năm gần đây. Theo xu hướng, các ứng dụng học tiếng Anh online cho trẻ cũng liên tục được phát hành, mang đến cho các bậc cha mẹ nhiều lựa chọn hơn khi muốn cho con học tiếng Anh tại nhà.

Cho trẻ học tiếng Anh qua ứng dụng online đang là xu hướng mới

Việc học qua app vừa giúp trẻ vừa phát triển khả năng, tư duy và sáng tạo hơn nhờ các công nghệ hiện đại hỗ trợ, vừa dễ dàng học tập mọi lúc, mọi nơi, phụ huynh cũng thuận tiện hơn khi không phải ngày ngày đưa đón con đến học tập tại các trung tâm. 

Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng được kiểm định nội dung và có lộ trình bài bản. Vì vậy, khi lựa chọn app học tiếng Anh online cho con, bố mẹ nên lưu ý một số tiêu chí sau: 

Sự uy tín trong ngành giáo dục

Câu hỏi đầu tiên mà các bố mẹ cần đặt ra trước khi lựa chọn bất kỳ một app học tiếng Anh nào cho con chính là “Đơn vị cung cấp app có chuyên nghiệp, uy tín hay không?”. Bố mẹ có thể xác thực tính minh bạch của đơn vị giáo dục bằng cách kiểm tra các thông tin về lịch sử hình thành và phát triển, các chứng nhận đi kèm. Ngoài ra, việc tìm kiếm thông tin liên quan đến doanh nghiệp trên các trang báo chính thống hay xem kỹ đánh giá người dùng trên các hội nhóm, diễn đàn học tập.  

Chất lượng đào tạo, chương trình học

Để chọn app học tiếng Anh thích hợp với con thì bố mẹ không thể bỏ qua việc cân nhắc kỹ lưỡng chất lượng chương trình giảng dạy. Một app học tiếng Anh tốt sẽ bao gồm chương trình học chuẩn, công nghệ hiện đại, lộ trình bài bản phù hợp với năng lực của trẻ. Kèm theo đó là kho tài liệu, các dạng bài tập, bài kiểm tra để hỗ trợ, đánh giá việc học của trẻ có hiệu quả hay không.   

Dịch vụ hỗ trợ học tập đi kèm

Trong trường hợp ba mẹ và trẻ có vấn đề phát sinh thì dịch vụ giải đáp là hết sức cần thiết. Đặc biệt khi các con cần tương tác, đặt câu hỏi về bài giảng hay môn học, nơi cung cấp ứng dụng cần đảm bảo sẽ giải đáp chính xác và kịp thời, để không ảnh hưởng đến quá trình học tập của con.

Cho trẻ học tiếng Anh qua app Alostar – lựa chọn hàng đầu của phụ huynh Việt

Ứng dụng Alostar được phát hành bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC. Rất nhiều báo chí chính thống cùng đài truyền hình quốc gia VTV đã kiểm định và giới thiệu Alosta là app học tiếng Anh giao tiếp, giúp trẻ mầm non luyện nói, phát âm chuẩn bản xứ. Đồng thời, các bộ môn tích hợp giúp kích hoạt phát triển tư duy logic, trí thông minh cho trẻ trong độ tuổi 2 – 7.

Chương trình chuẩn Quốc tế tại nhà – trẻ tự tin giỏi tiếng Anh

Không cần phải đến trung tâm, trẻ vẫn được học tiếng Anh chuẩn Quốc tế ngay tại nhà với Alostar. Cùng lộ trình bài bản, nội dung bài học được các chuyên gia giáo dục xây dựng phù hợp với tâm lý lứa tuổi, năng lực tiếp nhận của trẻ mầm non. 

Lộ trình học bài bản của Alostar

Với 4 cấp độ học (Phonics, Kiddy, Pre – Starters 1; Pre – Starters 2) cung cấp cho trẻ +1000 video hoạt hình, +3000 bài hát, trò chơi trí tuệ; đồng thời giúp bé thành thạo 3200 từ vựng, 400 mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng. Không chỉ chú trọng phát triển khả năng ngôn ngữ, Alostar còn trang bị nhiều kỹ năng thiết thực và hình thành nhân cách cho trẻ từ những năm tháng đầu đời. 

Công nghệ tiên tiến hỗ trợ trẻ luyện giao tiếp mỗi ngày

Để hỗ trợ trẻ luyện giao tiếp tiện lợi tại nhà, Alostar tích hợp 2 công nghệ hiện đại hàng đầu cho trẻ phát triển kỹ năng nghe – nói chuẩn bản xứ. Công nghệ Izy Speak giúp bé học phát âm chuẩn từ đầu với tính năng phát hiện lỗi sai chính xác và hướng dẫn bé đọc lại sao cho đúng. Bên cạnh đó, công nghệ Alo Talk cho phép trẻ gọi điện cho thầy giáo chuẩn Mỹ và bạn học để tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp. 

Ứng dụng cũng giúp tăng sự chủ động của bé trong quá trình học với công nghệ Alo Interact. Thông qua tính năng “chạm” bé sẽ tương tác với giáo viên và nhân vật hoạt hình ngay trong bài học để phát huy vai trò của mình. Nhờ đó, kích thích sự hứng thú học ngôn ngữ và tư duy của bé mỗi ngày. 

Công nghệ hiện đại của Alostar

Chương trình hỗ trợ phát triển tư duy, kỹ năng cho trẻ

Một điểm cộng nữa của Alostar chính là có đầy đủ các chương trình học như Toán tư duy Singapore, hỗ trợ trẻ phát triển tư duy, trí thông minh ở độ tuổi vàng. Trẻ học toán theo phương pháp sơ đồ tư duy hiện đại giúp trẻ làm quen với các khái niệm và những phép tính phù hợp. Môn Khoa học, xã hội cũng cung cấp cho trẻ những kiến thức về khoa học và thế giới xung quanh một cách sinh động, hấp dẫn. 

Hỗ trợ, báo cáo học tập thường xuyên 

Khi cho con tham gia học Alostar, ba mẹ và bé sẽ được nhận đầy đủ các “đặc quyền” sau: Tham gia các hoạt động bổ ích hấp dẫn dành cho học viên trên group hỗ trợ đào tạo học viên và fanpage Alostar. Giáo viên hỗ trợ chấm bài và tương tác, giải đáp thắc mắc của học viên, chia sẻ kinh nghiệm cho ba mẹ dạy con học hiệu quả. 

Như vậy, việc cho trẻ học trên các app như Alostar vẫn có thể đảm bảo chất lượng đầu ra, sau khi hoàn thành chương trình học các bé có một nền tảng phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Đồng thời, lượng kiến thức đã học giúp các em chinh phục được cấp độ Starters, sẵn sàng cho các cấp học cao hơn trong khung tham chiếu Cambridge. 

Hiện Alostar đã có mặt trên nhiều nền tảng, ba mẹ có thể truy cập vào kho ứng dụng Apple, CH Play hoặc quét mã QR để tải app miễn phí. 

Quét mã QR tải Alostar miễn phí
Thegioireview là nhóm các tác giả trẻ nhưng am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống. Đồng thời, Thegioireview luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của mình tới bạn đọc bốn phương cũng như mong muốn nhận được những góp ý tích cực, chân thành từ mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here