Yoshizawa Akiho – Cái tên được săn đón nhất làng JAV Nhật Bản

Yoshizawa Akiho hay còn được nhiều người biết tới với tên gọi Acky là một trong những cái tên đắt giá hàng đầu làng JAV Nhật Bản. Ngay từ khi bước chân vào giới showbiz cô nàng đã nhanh chóng gây dựng được tên tuổi và thu hút lượng lớn fan hâm mộ cho mình.

1. Tiểu sử của Yoshizawa Akiho

 • Họ tên: Yoshizawa Akiho
 • Tên gọi khác: Acky 
 • Sinh ngày: 03/03/1984 
 • Tham gia showbiz: 2003
 • Công ty: Alice Japan và Max-A

Vào năm 2003, Yoshizawa Akiho ký hợp đồng với 2 studio là Alice Japan và Max-A với danh nghĩa diễn viên AV và chính thức bước chân vào sự nghiệp diễn xuất. Bộ phim đầu tay mà cô nàng tham gia có tên “Thiên Thần”. Và chỉ sau một thời gian ngắn, Acky lại tiếp tục xuất hiện trong bộ phim người lớn thứ hai có tên 18 – teens. 

Suốt 3 năm đầu sự nghiệp diễn viên Yoshizawa Akiho đều gắn bó với 2 studio Alice Japan và Max-A. Phải tới năm 2006, cô mới chấm dứt với 2 hãng phim chủ quan và tham gia đóng series phim khiên dâm. Đồng thời cô cũng ký hợp đồng chính thức với 2 công ty mới là S1 No.1 Style và Maxing. 

Ở dưới chướng các công ty mới cô nàng cũng đã cho ra mắt khá nhiều bộ phim, trong đó điển hình phải kể tới Sell Debut Love Acky.

Chỉ sau một năm lấn sân vào ngành diễn viên JAV, Yoshizawa Akiho đã đạt được giải quán quân cuộc thi phim người lớn mở rộng cùng với 8 diễn viên khác và ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

2. Con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp của JAV Yoshizawa Akiho

Khác với nhiều nữ diễn viên JAV khác, Yoshizawa Akiho không chỉ đóng phim người lớn mà còn góp mặt trong nhiều tựa phim chính thống, phim kinh dị, phim khoa học viễn tưởng và pink films (phim khiêu dâm nhẹ).

Theo như nữ diễn viên JAV Yoshizawa Akiho chia sẻ thì ban đầu cô tới với thể loại phim người lớn đơn giản là vì cần tiền. Tuy nhiên, sau khi đã trải qua nhiều khó khăn, cô quyết tâm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. 

Trong dịp kỷ niệm 30 năm ngành công nghiệp phim người lớn vào năm 2012, một trang web phát hành phim nổi tiếng có tên DMM đã tổ chức cuộc bình chọn 100 JAV idol có sức ảnh hưởng nhất Yoshizawa Akiho đã đứng hạng 3. Qua đó có thể thấy rằng số lượng fan hâm mộ của cô nàng đông đảo và nhiệt tình như thế nào.

3. Link xem phim Yoshizawa Akiho JAV

 • https://vlxx.xyz/video/co-nang-dam-dang-akiho-yoshizawa/209/
 • https://vlxx.xyz/video/co-giao-akiho-yoshizawa/434/
 • https://javpro.xxx/tag/akiho-yoshizawa/
 • https://xemphimsex.vip/idol/akiho-yoshizawa/
 • https://phimsexsub.biz/dien-vien/akiho-yoshizawa/
 • https://phimsexsub.biz/dat-bay-hiep-dam-vlogger-akiho-yoshizawa/

4. Một số hình ảnh HOT của nữ diễn viên phim sex Yoshizawa Akiho

Nếu bạn cũng yêu thích cô nàng Yoshizawa Akiho vậy thì hãy thưởng thức ngay những bộ phim mà cô tham gia!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here