Yua Mikami hạng 3 BXH các diễn viên phim 18+ HOT nhất Nhật Bản

Ngành công nghiệp phim người lớn là một trong các ngành có tốc độ phát triển nhanh và mạnh tại Nhật Bản. Với những người quan tâm tới ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật thì chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ với những cái tên nổi đình đám trong lĩnh vực này, ví dụ như Yua Mikami

Nữ diễn viên trẻ phim 18+ Yua Mikami
Nữ diễn viên trẻ phim 18+ Yua Mikami

Có phải bạn đang thắc mắc là với độ nổi tiếng của cô thì vị trí của cô cũng như một số cái tên nổi tiếng khác sẽ ở đâu trong danh sách dài dằng dặc của ngành công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản? Để biết thêm về câu trả lời thì bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây.

1. Yua Mikami hạng 3 các diễn viên phim 18+ HOT nhất Nhật Bản

Ngoài sự phát triển của ngành công nghiệp phim người lớn thì lĩnh vực thống kê của Nhật Bản cũng khiến người khác không thể xem thường. Khi kết hợp cả hai lĩnh vực này với nhau thì chúng ta sẽ có danh sách những nữ diễn viên 18+ được đánh giá tốt nhất và có triển vọng thu về doanh thu nhiều nhất. 

Như thường lệ thì mỗi tháng hệ thống cửa hàng Bookmate của Nhật Bản sẽ cập nhật một bảng thống kê mang tên top 100 nữ diễn viên nổi tiếng nhất của tháng 1/2021. Và cứ vào khoảng thời gian đầu tháng thì hệ thống cửa hàng này sẽ thống kê danh sách top 100 của tháng vừa qua để người hâm mộ có thể theo dõi và quản sát tầm ảnh hưởng cũng như vị trí của thần tượng mình và những người khác. 

Theo như danh sách này thì vị trí đầu tiên không nằm ngoài sự mong đợi của mọi người chính là cô nàng trẻ tuổi sinh năm 1999 Kaoru Yasui. Đây có thể coi là một nữ diễn viên triển vọng được đánh giá khá cao từ khi chuẩn bị ra mắt bởi hành trang mà cô mang đến ngành công nghiệp phim người lớn chính là số lượng lớn người hâm mộ từ ngày cô còn làm người mẫu gravure tiếng tăm. 

Đứng ở vị trí thứ hai cũng là một cái tên được nhiều người săn đón là Riri Nanatsu Mori. Cô nàng này được mệnh danh là tiểu Yua Mikami nhờ vào gương mắt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng của mình. Nhờ vậy cô đã nhanh chóng thu về cho mình một số lượng lớn người hâm mộ. Vị trí thứ 3 thì không ai khác chính là phiên bản chính của Riri Nanatsu Mori – Yua Mikami. Được biết thì cả hai cô nàng này đều cùng một studio S1- studio nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản. Cuối cùng là Eimi Fukada – người đã liên tục làm mưa làm gió trong thể loại phim 18+ hai năm lại tuột dốc không phanh xuống hạng thứ 33. 

2. Một số hình ảnh của các diễn viên 18+ HOT nhất Nhật Bản

2.1. Kaoru Yasui

2.2. Riri Nanatsu Mori

2.3. Yua Mikami

Đây là vị trí cho những cái tên nổi bật được mọi người săn đón vào tháng 1/2021 mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người. Mong rằng những điều này sẽ khiến bạn hài lòng.

Thegioireview là nhóm các tác giả trẻ nhưng am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống. Đồng thời, Thegioireview luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của mình tới bạn đọc bốn phương cũng như mong muốn nhận được những góp ý tích cực, chân thành từ mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here