Tổng hợp 30 tư thế làm tình để giúp quan hệ tình dục thăng hoa

Có thể thấy rằng một trong số những yếu tố giúp tiếp lửa thêm cho tình cảm vợ chồng được mặn nồng, thăng hoa đó chính là tình dục. Tuy nhiên việc lặp đi lặp lại chỉ một vài tư thế phổ biến sẽ khiến hai bạn trở nên nhàm chán và giảm bớt hứng thú. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn 30  tư thế làm tình để giúp quan hệ tình dục thăng hoa. 

1. Làm tình với tư thế quan hệ tình dục thác nước

Đây là tư thế mà bạn nữ nắm thế chủ động, còn bạn nam thì ít chủ động hơn. Để thực hiện tư thế này, bạn nam nằm ngả lưng, để đầu và vai trên sàn nhà còn bạn nữ chủ động cho âm đạo tiếp xúc với dương vật rồi dần dần tiến sâu vào. 

tư thế làm tình
Tư thế thác nước làm cuộc yêu thăng hoa hơn

2. Làm tình với tư thế gói quà 

Tư thế này là một tư thế rất tốt để hai bạn tăng thêm cảm giác thân mật. Tư thế này đòi hỏi hai bạn nằm đối mặt vào nhau. Chân nàng ôm quanh lưng chàng. Bạn nam để chân ở giữa hai chân của bạn nữ. Để có sự thâm nhập sâu hơn thì nàng có thể sử dụng chân của mình để kéo chàng về phía mình. 

tư thế làm tình
Tư thế khiến cho tình cảm mặn nồng hơn

3. Làm tình với tư thế quan hệ tựa trên mặt

Bạn nam quỳ đứng trụ ngay phía trên vai nàng. Để thuận lợi hơn thì bạn nam có thể giữ đầu giường hoặc chống vào tường. Đây là một trong những tư thế quan hệ bằng miệng được các cánh mày râu yêu thích. 

tư thế làm tình
Tăng cảm xúc với tư thế làm tình tựa trên mặt

4. Làm tình với tư thế quan hệ vợ chồng hòa hợp cùng nhau

Đây là một tư thế khiến cho cả hai bạn vô cùng thắng hoa. Tư thế làm tình này đòi hỏi nàng đặt chân của mình lên vai của chàng. Chàng sẽ nhẹ nhàng nâng mông của nàng lên giúp nàng dễ dàng có lực đẩy. Với tư thế này, cảm xúc của bạn sẽ vô cùng thăng hoa đấy.

tư thế làm tình
Tư thế giúp tăng tình cảm lứa đôi

5. Làm tình với tư thế quan hệ vợ chồng thiên thần tuyết

Tư thế này đòi hỏi nàng nằm ngửa và chàng nằm úp ngược chiều nhau. Nàng nhấc chân quấn quanh người chàng. Chàng sẽ chầm chậm đưa “cậu bé” vào âm đạo của nàng. Sau đó, nàng đẩy mông chàng di chuyển lên xuống nhịp nhàng. Bên cạnh đó để thăng hoa hơn thì nàng có thể thực hiện thêm một vài động tác massage hay bám chặt.

tư thế làm tình
Tư thế gây kích thích cuộc yêu

6. Làm tình với tư thế xoắn

Tư thế này là một tư thế giúp người nam kiểm soát độ thâm nhập và cường độ yêu. Nàng nằm nghiêng, chàng quỳ gối phía trên nàng. Chân của nàng một chân duỗi thẳng, một chân để kề lên vai hoặc hông chàng. Để cả hai có thể lên đỉnh dễ dàng thì bạn nữ cũng có thể dùng tay để kích thích. 

tư thế làm tình
Thâm nhập sâu hơn với tư thế xoắn

7. Làm tình với tư thế quan hệ vợ chồng “thử thách” nhau

Đây có thể được xem là một trong những tư thế quan hệ giúp cho bạn nam có thể kích thích điểm G của nàng một cách nhanh chóng nhất. Nàng nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn nam. Chàng quỳ đứng hướng về phía “cô bé” của nàng và nhẹ nhàng nhấc hông nàng lên. 

Tư thế làm tình
Tư thế làm tình đầy thử thách và kích thích

8. Làm tình với tư thế quan hệ vợ chồng ngồi đối mặt

Tư thế quan hệ tình dục này rất đơn giản để thực hiện nhưng lại vô cùng kích thích. Hai vợ chồng ngồi đối diện nhau. Bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam. Để trợ giúp cho nàng trong quá trình thâm nhập, bạn nam có thể ôm eo nàng để giúp nàng đỡ mệt và vất vả hơn.

tư thế làm tình
Tư thế ngồi đối mặt

9. Làm tình với tư thế quan hệ vợ chồng nữ trợ thủ

Ở tư thế này, bạn nam nằm phía dưới và bạn nữ nằm phía trên. Bạn nữ chủ động chuyển động lên xuống hoặc để tạo khoái cảm hơn thì bạn nữ có thể trượt lên đùi chàng. Bạn nam có thể trợ giúp bạn nữ bằng cách nâng hông nàng lên. 

tư thế làm tình
Nữ chủ động khiến nam giới đầy hưng phấn

10. Làm tình với tư thế quan hệ kiểu ếch nhảy

Nếu như bạn đã quá quen với tư thế doggy thì sẽ thấy kiểu tư thế này rất giống nhưng có một điểm khác đó chính là bạn nữ sẽ hạ thấp phần trên xuống giường và nâng cao phần dưới lên để thuận tiện trong khi quan hệ.  Bạn nam có thể dùng tay để kích thích âm đạo hộ bạn nữ.

tư thế làm tình
Tư thế làm tình kiểu ếch nhảy

11. Làm tình với tư thế “Vũ công ballet”

Đây là một trong những cách làm tình đầy yêu thương. Hai bạn đứng thẳng đối mặt nhau. Bạn nữ lấy một chân làm trụ, chân còn lại vòng qua hông bạn nam. Bạn nam một tay ôm bạn nữ, tay còn lại đỡ chân của bạn nữ để giúp vững vàng hơn khi quan hệ. Chân bạn nữ càng để cao thì càng thuận lợi cho cậu bé vào sâu hơn.

tư thế làm tình
Tư thế làm tình đầy nghệ thuật

12. Làm tình với tư thế nữ cao bồi

Ở tư thế này, bạn nữ ngồi trên người bạn nam, đặt tay lên ngực chàng và di chuyển lên xuống. Bạn nam nên dùng tay nâng nhẹ hông nàng theo nhịp vừa để giảm sức nặng mà còn khiến cho cả hai có thêm cảm giác thăng hoa.

tư thế làm tình
Thử với tư thế nữ cao bồi

13. Làm tình với tư thế vít nút chai

Ở tư thế này, bạn nam sẽ là người chủ động trong nhịp độ. Nàng nằm nghiêng cạnh giường, hai tay chống tay xuống giường và hai đùi ép lại. Bạn nam đặt một chân lên giường, một chân trên sàn nhà bao lấy cơ thể bạn nữ. Bạn nam từ từ thâm nhập từ phía sau, bạn nữ có thể đẩy nhẹ hông phối hợp cùng bạn nam.

tư thế làm tình
Tư thế quan hệ vợ chồng vít nút chai

14. Làm tình với tư thế quan hệ: Xe cút kít

Đây được xem là một tư thế khá khó nhưng lại vô cùng kích thích. Bạn nữ chống hai tay xuống giường và hai chân bao quanh hông bạn nam. Bạn nam đứng, dùng hai tay giữ hông bạn nữ và bắt đầu thâm nhập từ phía sau. Tư thế này sẽ phù hợp cho những cặp đôi đã có nhiều kinh nghiệm khi quan hệ. 

tư thế làm tình
Tư thế xe cút kít đầy thử thách

15. Làm tình với tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Vì là tư thế truyền thống nên nó vô cùng phổ biến và chắc chắn cặp đôi nào cũng sử dụng. Bạn nữ sẽ ở thế bị động, nằm thư giãn phía dưới. Bạn nam nắm thế chủ động nằm trên người nữ từ từ cho dương vật thâm nhập vào âm đạo.

tư thế làm tình
Kiểu truyền thống khá phổ biến

16. Làm tình với tư thế Doggy

Trong các tư thế quan hệ thì tư thế này được rất nhiều người ưa thích vì nó tạo cảm giác nam quyền. Bạn nữ quỳ gối, chống hai tay lên giường. Bạn nam quỳ phía sau và thâm nhập từ phía sau, đồng thời kích thích vòng một cũng như cô bé của nàng khi thâm nhập.

tư thế làm tình
Tư thế Doggy cực được nam giới thích

17. Làm tình với tư thế chữ X bắt chéo

Với tư thế này hai bạn hãy thực hiện sau khi đã bắt đầu bằng cách quan hệ truyền thống. Sau khi “cậu bé” đã thâm nhập được vào trong “cô bé” thì chàng xoay người lại tạo thành hình chữ X. Để tăng thêm sự hưng phấn và khoái cảm thì nàng nên sử dụng đôi bàn tay để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể của chàng.

tư thế làm tình
Tư thế chữ X bắt chéo cực kì nóng bỏng

18. Làm tình với tư thế yêu trộm: Vợ chồng đồng lòng

Với cách làm tình này, chàng ngồi trên giường, để thoải mái nhất thì nên tựa lưng vào ghế hoặc tường. Nàng ngồi trong lòng chàng. Từ từ cho “cô bé” lại gần “cậu bé”. Hãy cố gắng  giữ cho “cậu bé” luôn bên trong “cô bé” càng lâu càng tốt. 

tư thế làm tình
Tư thế vợ chồng đồng lòng, hòa hợp

19. Làm tình với tư thế đứng gập

Có lẽ đây là tư thế mang lại nhiều cảm xúc “lạ” cho cặp đôi.Với tư thế này, cả hai đứng cùng về một phía, bạn nữ gập người xuống còn bạn nam đứng phía sau và bắt  thâm nhập từ phía sau. Để cuộc yêu được thăng hoa hơn thì bạn nam có thể dùng tay mơn trớn âm hộ hoặc trói nhẹ hai tay nàng lại bằng một chiếc khăn mỏng.

tư thế làm tình
Làm tình với tư thế đứng gập

20. Quan hệ tình dục với tư thế úp thìa 

Với tư thế này, hai bạn nằm nghiêng và quay về một phía. Bạn nữ co nhẹ chân lên để bạn nam thâm nhập từ phía sau. Bạn nam đặt tay lên vai bạn nữ để giúp làm tăng cường độ của lực đẩy.

tư thế làm tình
Tư thế úp thìa được các cặp đôi yêu thích

21. Làm tình với tư thế quan hệ: Ngọn núi diệu kỳ 

Để thực hiện được tư thế này, hai bạn ngồi đối diện nhau, co chân và ngả lưng về phía sau, hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên. Sau khi đã vào thế thì hãy đưa “cậu bé” và “cô bé” sát lại gần nhau. Hãy thủ thỉ với nhau những lời có cánh để cuộc yêu thêm hạnh phúc nhé.

tư thế làm tình
“Sung sướng” với tư thế làm tình ngọn núi diệu kì

22. Làm tình với tư thế quan hệ kiểu ông chủ

Đây có lẽ là một trong những tư thế giúp chàng kích thích tối đa điểm G. Trong tư thế này, bạn nữ chủ động thâm nhập hơn. Bạn nam ngồi ở mép giường và hơi ngả ra phía sau, bạn nữ quay lưng về phía bạn nam và bắt đầu xâm nhập. Để tạo tư thế thuận tiện nhất thì bạn nữ nên gập đầu gối vào ngực. 

tư thế làm tình
Tư thế quan hệ giúp kích thích điểm G

23. Làm tình với tư thế nam cao bồi

Trong khi thực hiện tư thế này thì bạn nam là người chủ động. Đòi hỏi một chút khéo léo và nhẹ nhàng từ bạn nam để đưa được cậu bé vào trong cô bé. Góc độ thâm nhập này sẽ tạo lên sự kích thích tối đa. 

tư thế làm tình
Đầy kích thích với tư thế nam cao bồi

24. Làm tình với tư thế 69 

Đây là một tư thế cực kì thích hợp cho những cặp đôi thích oral sex. Để thực hiện tư thế này, người nam hoặc người nữ sẽ ở trên, chống tay và quỳ gối ngược chiều so với người còn lại. Hai bạn sẽ có những giây phút cực kì khó quên bởi vì lúc này cả dương vật và âm đạo đều được kích thích một cách tối đa nên hai bạn sẽ dễ dàng lên đỉnh và đạt được khoái cảm tình dục mong muốn. Tuy nhiên, nếu quan hệ ở tư thế này thì bạn nên sử dụng màng chắn miệng để giúp bạn an toàn khi oral sex.

tư thế làm tình
Tư thế quan hệ 69 cực tình

25. Làm tình với tư thế 68 mới lạ 

Đây có thể nói là một tư thế mới lạ và đang dần trở thành xu thế hiện nay. Để thực hiện tư thế này, người nam hoặc người nữ sẽ nằm ngược chiều trên đối phương. Lúc này đầu lưỡi đối phương tiếp xúc với vùng kín của mình. Lúc này, người nằm bên trên chỉ việc nằm thư giãn và tận hưởng những giây phút đầy sung sướng nơi vùng kín với sự mơn trớn từ đầu lưỡi của đối phương. Tuy nhiên với tư thế này, để đảm bảo an toàn, bạn hãy sử dụng màng chắn miệng như một biện pháp bảo vệ giống bao cao su.

tư thế làm tình
Tư thế quan hệ 68 mới lạ

26. Làm tình với tư thế quan hệ vợ chồng kiểu khỉ leo cây

Với tư thế này, chàng duỗi một chân ra và chân còn lại uốn cong ở đầu gối để giữ thăng bằng. Nàng sẽ ngồi lên người chàng hai mặt đối nhau và từ từ để âm đạo tiếp xúc với dương vật ra vào nhịp nhàng. Chàng cũng có thể dùng hai tay đặt lên mông của nàng để cả hai hòa quyện làm một. Ngoài ra, đây là một tư thế khá lý tưởng để chàng hôn và mân mê núm vú của nàng nữa.

tư thế làm tình
Mới lạ với tư thế khỉ leo cây

27. Làm tình với tư thế chẻ tre 

Tư thế này là một trong những tư thế cực kì lí tưởng để giúp nàng có thể dễ dàng lên đỉnh. Đối với những chàng có dương vật nhỏ thì đây là một trong những tư thế quan hệ lý tưởng bởi vì nó giúp chàng dễ thâm nhập vào sâu trong “cô bé”. Với tư thế này, nàng nằm ngửa với một chân duỗi ra còn chân còn lại gác lên vai chàng. Chàng trong tư thế này ngồi lên đùi nàng. Chàng sẽ giữ thế chủ động thâm nhập vào sau trong cô bé. Những chuyển động của chàng chắc chắn sẽ làm cho nàng ngất ngây trong khoái cảm. 

tư thế làm tình
Tư thế quan hệ chẻ tre

28. Làm tình với tư thế đại bàng 

Ở tư thế đại bàng này, “cô bé” sẽ mở rộng để cho “cậu nhỏ” dễ dàng thâm nhập vào. Bạn nữ nằm ngửa với hai chân dang rộng. Bạn nam sẽ quỳ gối và giữ chặt mắt cá chân nàng nâng lên cao. Sau đó nhẹ nhàng đưa dương vật của mình tiến vào sâu mơn trớn lấy âm đạo của nàng. Với tư thế này, nàng chỉ cần nghỉ ngơi tận hưởng những khoái lạc và chàng dễ dàng lên đỉnh.

tư thế làm tình
Trải nghiệm tư thế quan hệ đại bàng

29. Làm tình với tư thế cây tỏa sáng cho cả hai thư giãn

Đây là tư thế quan hệ đặc biệt phù hợp khi cả hai đã xung trận quá lâu, khá mệt rồi và chỉ muốn thư giãn. Ở tư thế này, bạn nữ nằm ngửa với hai chân tách ra và đầu gối hơi cong. Người nam ngồi giữa hai chân người nữ với hai chân duỗi thẳng hai bên. Nàng nằm dưới thư giãn và tận hưởng còn chàng sẽ nhẹ nhàng nâng hông của nàng lên và từ từ đưa dương vật của mình thâm nhập vào bên trong. Để tình cảm thêm nồng cháy, chàng hãy cúi xuống hôn bụng nàng.

tư thế làm tình
Tư thế thích hợp để thư giãn

30. Làm tình với tư thế quan hệ vợ chồng để chàng âu yếm nàng

Đây là một biến thể của tư thế doggy. Hai người sẽ quỳ gối cùng về một hướng. Bạn nữ hạ thấp mình xuống cẳng tay còn bạn nam sẽ từ từ thâm nhập từ đằng sau. Lúc này, để kích thích cuộc yêu được thăng hoa, chàng cũng có thể chồm người về phía trước để vuốt ve cơ thể nàng hoặc mơn trớn đầu ngực nàng.

tư thế làm tình
Biến thể của tư thế quan hệ Doggy

Trên đây là 30 tư thế làm tình để giúp quan hệ tình dục thăng hoa. Mong rằng với list danh sách các tư thế trên, sẽ giúp cho các bạn trong việc làm mới các cuộc yêu của mình và hâm nóng tình cảm vợ chồng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here