Công ty sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Công ty nào là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng (TPCN) uy tín tại Tp.HCM? Nhà máy dược phẩm nào có đủ tiêu chuẩn để điều chế các sản phẩm chăm sóc sức khỏe? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Đâu là công ty sản xuất TPCN uy tín HCM?

Mediphar USA là một những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng. Nhà máy của Mediphar USA có diện tích hơn 5.000 m2 được xây dựng với một hệ thống nhà xưởng khép kín, đảm bảo dây chuyền đạt chuẩn GMP, GLP, GSP.

Công ty TNHH Mediphar USA với hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Mediphar USA đã khẳng định được thương hiệu lớn mạnh của mình. Với nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, Mediphar USA luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các đơn vị nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện và các siêu thị lớn nhỏ… Đồng thời, Mediphar USA còn cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu.

Hiện tại nhà máy đang vận hành với 3 dây chuyền sản xuất chính là:

 • Dây chuyền sản xuất thuốc viên, cốm, bột, với công suất 600 triệu viên/ năm.
 • Dây chuyền sản xuất viên nang mềm với thiết bị công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc với sản lượng 150 triệu viên/năm.
 • Dây chuyền sản xuất thuốc nước (các dạng thuốc ống uống, chai lọ, túi que dung dịch,…) với sản lượng 150.000 lít dung dịch/năm.
công ty sản xuất TPCN uy tín HCM
Công ty Mediphar USA sản xuất TPCN uy tín HCM đạt chuẩn GMP

Bên cạnh tiêu chuẩn GMP, công ty Mediphar USA cũng thỏa mãn các tiêu chí sau:

 • Thiết kế lắp đặt nhà xưởng và thiết bị chế biến một cách khoa học, đảm bảo nguồn nước, nguồn nguyên liệu sản xuất TPCN sạch, có chứng nhận an toàn.
 • Yêu cầu đảm bảo về mặt nhân sự, phải được tuyển dụng phù hợp với bằng cấp đã được đào tạo.
 • Yêu cầu về kiểm soát môi trường, vệ sinh nhà xưởng.
 • Yêu cầu về kiểm soát quá trình chế biến.
 • Yêu cần về kiểm soát quá trình bảo quản và phân phối sản phẩm.
 • Các yêu cầu khác theo quy định của ngành chức năng.

Nguyên liệu nhập khẩu: Hiện nay nguyên liệu chiết xuất từ tự nhiên dùng trong gia công và sản xuất thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ nhiều nước, trong đó nhập chủ yếu là Curcumin extract (chiết xuất nghệ), Boswellia (cao khô nhũ hương), Coleus extract (chiết xuất húng chanh)., Garlic extract (chiết xuất tỏi)…

Tùy theo mục đích và nhu cầu sản xuất mà các chuyên gia sẽ sử dụng nguyên liệu theo công thức và tỉ lệ khác nhau để tạo thành sản phẩm. Nguyền nguyên liệu này phải có các loại giấy tờ truy xuất nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận và lưu hành trên thị trường, đảm bảo được các chỉ tiêu hóa lý, vi sinh và các chỉ tiêu phụ như p/H, độ ẩm,… Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng.

2. Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng 

Mediphar USA xây dựng quy trình sản xuất TPCN chuyên nghiệp nhằm mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. 

công ty sản xuất tpcn uy tín hcm
Quy trình sản xuất TPCN tại Mediphar USA được thực hiện trên dây chuyền hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm

Bên cạnh tiềm lực về cơ sở vật chất, Mediphar USA còn chú trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực. Đội ngũ nhân sự tại Mediphar USA bao gồm các dược sĩ, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe,… Đồng thời, mạng lưới chuyên viên, trình dược viên phát triển thị trường phủ rộng khắp cả nước sẽ hỗ trợ bạn đẩy nhanh tiến độ tiêu thụ sản phẩm.

công ty sản xuất tpcn uy tínhcm
Dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm tại Mediphar USA sẽ giúp bạn tạo ra các sản phẩm chất lượng cho cộng đồng

Bạn đang tìm công ty sản xuất TPCN uy tín HCM?  Hãy liên hệ trực tiếp với Mediphar USA ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Mediphar USA

 • Văn phòng: 93 Đất Thánh, F6, Tân Bình, Tp.HCM.
 • Nhà máy: Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
 • Điện thoại: (+84)0903.850.866
 • Website: https://medipharusa.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here