Tổng hợp các thủ thuật active Office 2019 nhanh, hiệu quả

Liệu bạn có đang gặp khó khăn trong việc kích hoạt Office 2019 bởi vì các thông báo yêu cầu kích hoạt vô cùng phiền phức hay tại vì không có key sản phẩm hay không? Để giúp bạn giải quyết những vấn đề đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thủ thuật cực kì hiệu quả để active Office 2019 cực kì nhanh chóng. 

active office 2019
Active Office 2019 cần được  kích hoạt bản quyền

Ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng hiện đại thì có lẽ chúng ta không thể nào thiếu được những sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Nhưng để sử dụng được những tính năng của các ứng dụng văn phòng này một cách tuyệt vời thì các bạn phải mua bản quyền và tốn khá nhiều chi phí. 

Còn nếu không mua bản quyền thì chắc chắn bạn không thể truy cập vào toàn bộ tính năng mà bộ ứng dụng văn phòng cung cấp, cũng như thường xuyên nhận được thông báo kích hoạt phiền phức. Hãy cùng theo dõi những thủ thuật active Office 2019 miễn phí, không cần key mà cũng không cần dùng đến các phần mềm Active Office dưới đây. 

1. Hướng dẫn active Office 2019 miễn phí

Đầu tiên, bạn cần vô hiệu hóa phần mềm Windows Defender Antivirus và phần mềm diệt virus của mình bằng cách như sau: 

Bước 1: Tìm kiếm Windows Security trong Window Search.

Bước 2: Chọn Virus & threat protection.

Bước 3: Chọn Manage settings ở bên dưới mục Virus & threat protection settings.

Bước 4: Tắt tùy chọn Real-time Protection.

active office 2019
Thực hiện active Office 2019 không khó

Windows Defender Antivirus có thể được bật lại dễ dàng sau khi bạn kích hoạt thành công Office 2019. 

2. Cách active Office 2019 không cần product key

Bước 1: Sao chép đoạn mã trong link: https://get.msguides.com/office2019.txt 

Bước 2: Nhấn chuột phải vào màn hình, chọn New -> Text Document và dán đoạn mã vừa sao chép vào đó.

active office 2019
Chọn mục New -> Text Document

Bước 3: Chọn File -> Save As… và lưu file với tên Office2019.cmd.

Bước 4: Tắt toàn bộ chương trình Office đang mở và sau đó click chuột phải vào file Office2019.cmd vừa tạo và chọn Run as administrator.

Bước 5: Chờ một vài giây cho đến khi xuất hiện dòng chữ Product activation successful nghĩa là bạn đã kích hoạt Office 2019 thành công.

Active Office 2019
Active Office 2019 thành công

Bước 6: Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xem Office 2019 đã được active hay chưa bằng cách mở Word và chọn File -> Account, nếu như bạn nhìn thấy thông báo Produce Activated Microsoft Office Professional Plus 2019 nghĩa là bạn đang sử dụng Office 2019 bản quyền. 

Khi sản phẩm được kích hoạt, việc liên kết tài khoản Outlook/Hotmail để cập nhật Office và sao lưu OneDrive là hoàn toàn dễ dàng.

Trên đây là những thủ thuật cực kì hay mà Thegioireview chi sẻ để giúp bạn active Office 2019 một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện nó một cách dễ dàng tại nhà. Chúc các bạn thành công. 

Thegioireview là nhóm các tác giả trẻ nhưng am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống. Đồng thời, Thegioireview luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của mình tới bạn đọc bốn phương cũng như mong muốn nhận được những góp ý tích cực, chân thành từ mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here