Các Chức Năng Tiện Ích Của Ví Điện Tử Vimo

Trong thời đại số hóa hiện nay, các dịch vụ ví điện tử và thanh toán online ngày càng được nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi, nhiều tính năng và cực kỳ nhanh chóng. Vimo cũng là một loại ví điện tử được nhiều người yêu thích. Và mặc dù có tuổi đời khá trẻ, Vimo vẫn khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của mình trong thị trường thanh toán điện tử. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về ví điện tử Vimo, các ứng dụng của Vimo và công dụng của loại ví điện tử này nhé. 

1. Ví điện tử Vimo là gì?

Ví điện tử Vimo, ra đời năm 2016, thuộc quản lý của Công ty Công nghệ Vimo. Với mục tiêu mang lại những trải nghiệm giao dịch trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện, ví Vimo ngày càng được phát triển nhằm đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại. Cũng giống như các loại ví điện tử khác trên thị trường, Vimo có vai trò như một ngân hàng online, giúp các giao dịch của bạn được thực hiện nhanh chóng hơn, và hơn hết là 24/7. 

Khi đăng ký tài khoản Vimo, bạn sẽ có một tài khoản thanh toán được xác định bằng SĐT của mình. Ví vimo có thể hỗ trợ bạn trong một số nhu cầu như: thanh toán hóa đơn trực tuyến, nạp tiền điện thoại, đặt mua vé xe… Những dịch vụ khác của Vimo vẫn đang được phát triển và hoàn thiện nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. .

2. Lợi ích khi sử dụng ví Vimo

Là một loại ví điện tử, Vimo có rất nhiều ứng dụng giúp chúng ta thanh toán một cách nhanh chóng hơn. Ngoài việc thanh toán nhanh chóng và tiện lợi, ví Vimo còn có những công dụng sau:

  • Sử dụng công nghệ QR vô cùng thông minh: Mã QR được đội ngũ Vimo ứng dụng và phát triển nhằm phục vụ các nhu cầu thanh toán nhanh của người dùng. Với mã QR, thay vì phải mở app, thực hiện những thao tác mất thời gian và phức tạp, người dùng chỉ cần quét mã QR để có thể trả tiền tại quầy thanh toán.
  • Nạp và giao dịch tiền online: Ví điện tử Vimo được liên kết với gần 30 ngân hàng lớn, vì vậy người dùng có thể sử dụng ví Vimo để nạp, rút tiền online và có thể thực hiện cả những giao dịch quốc tế. Thêm vào đó, với tính năng online, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Vimo 24/7. Bạn cũng có thể chuyển tiền bằng SĐT, số thẻ visa, số thẻ ATM…
  • Ví Vimo có rất nhiều dịch vụ đa dạng: Với ví điện tử Vimo, bạn có thể mua vé tàu, vé xe, vé máy bay, đặt phòng khách sạn khi đi du lịch… Ngoài ra, Vimo còn có rất nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng thanh toán và sử dụng dịch vụ qua app của Vimo.
  • Sử dụng ví Vimo giúp tiết kiệm thời gian công sức: Với những tiện ích nếu trên, ví điện tử Vimo chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Thay vì phải thanh toán bằng tiền mặt, với ví Vimo, bạn có thể thanh toán bất kỳ dịch vụ nào, ở bất kỳ đâu cực kỳ nhanh chóng. 
  • Bảo mật tuyệt đối: Ví điện tử Vimo được cấp phép và quản lý hoạt động bởi Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam. Thêm vào đó, Vimo hiện là đối tác của rất nhiều ngân hàng lớn và đã được cấp chứng chỉ bảo mật PCI DSS. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của ví điện tử Vimo khi tiến hành thanh toán online.

Như vậy qua bài viết trên, bạn chắc chắn đã có thêm những kiến thức về ví điện tử Vimo và những công dụng vô cùng tuyệt vời của nó phải không? Trong thời đại số ngày càng phát triển, hãy chuyển sang sử dụng ví điện tử vì sự nhanh chóng, tiện lợi và an toàn của Vimo nhé.

 

Thegioireview là nhóm các tác giả trẻ nhưng am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống. Đồng thời, Thegioireview luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của mình tới bạn đọc bốn phương cũng như mong muốn nhận được những góp ý tích cực, chân thành từ mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here