Cách đăng ký tài khoản mới trên sàn KuCoin từ A đến Z

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch, mua bán coin an toàn và thanh khoản cao thì KuCoin là lựa chọn hoàn hảo. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách đăng ký tài khoản mới trên sàn KuCoin nhé. 

Sơ lược về sàn KuCoin

KuCoin được thành lập vào năm 2017, có trụ sở tại Hong Kong và thuộc loại sàn giao dịch tập trung. KuCoin cung cấp một nền tảng với nhiều tính năng đa dạng như:

 • Giao dịch giao ngay (Spot Trading)
 • Giao dịch ký quỹ (Margin Trading)
 • Hợp đồng tương lai (Futures)
 • KuCoin Earn
 • Cho vay (Lending)
 • Giao dịch Bot (Bot Trading)
 • Đặt cược (Staking)
 • Tiết kiệm (Saving)
 • Thị trường NFT
 • Giao dịch ngang hàng (P2P)… và nhiều tính năng khác.

Hiện tại, tệp người dùng của KuCoin lên đến hơn 20 triệu, trở thành một trong những sàn tiền ảo phổ biến nhất thế giới. KuCoin cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận và mua bán với hơn 700 loại tài sản kỹ thuật số (BTC, ETH, XRP…), hơn 1200 cặp giao dịch (USDC USDT, LUNA USDT…).

Với KuCoin, mọi người có thể thao tác đơn giản để mua bán, phân tích kỹ thuật từ biểu đồ giá và các công cụ khác một cách dễ dàng. Cập nhật và theo dõi giá của hàng trăm coin như giá BTC, giá ETH, giá KCS… theo thời gian thực một cách chính xác nhất. 

Cách tạo tài khoản mới trên KuCoin chi tiết nhất

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị một địa chỉ email, một số điện thoại cá nhân, một thiết bị đã tải app Google Authenticator. Ngoài ra, thiết kế sẵn một password gồm 8 ký tự, bao gồm các ký tự đặc biệt, số, viết hoa và thường…

Tạo tài khoản trên phiên bản web (PC)

Bước 1: Truy cập vào KuCoin và chọn mục Login (đăng ký).

Bước 2: Điều chỉnh ngôn ngữ sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh nếu muốn.

Bước 3: Bạn có thể dùng email hoặc số điện thoại để tạo tài khoản trên KuCoin. Cụ thể:

 • Với số điện thoại, hãy cung cấp chính xác số điện thoại theo giao diện đăng ký > click vào Gửi mã > lấy mã code từ tin nhắn của số điện thoại đăng ký và nhập chúng vào ô mã xác thực > nhập password đã chuẩn bị là xong. 
 • Với email, nhập thông tin chính xác email > chọn gửi mã > lấy mã code trong nội dung email được KuCoin gửi về > nhập password và cất giữ an toàn > nhấp vào ô đã đọc và chấp nhận với những điều khoản… Như vậy là xong nhé.

Tạo tài khoản trên phiên bản di động (APP mobile)

Bước 1: Download và cài đặt ứng dụng KuCoin trên thiết bị di động bạn sử dụng. Sau đó, vào kho app trên máy, chọn KuCoin app và nhấn Open để bắt đầu cho app chạy. Bạn có thể chấp nhận để ứng dụng gửi thông báo hoặc không bằng cách chọn Allow hoặc Don’t Allow.

Bước 2: Ở giao diện chính > chọn biểu tượng người dùng > nhấp vào mục tài khoản > đăng nhập > đăng ký.

Bước 3: Cung cấp các thông tin phục vụ cho quá trình tạo tài khoản. Tương tự như phiên bản web, bạn cũng có thể tạo tài khoản trên app KuCoin bằng số điện thoại hoặc email nhé. Chi tiết như sau:

 • Với số điện thoại, nhấp vào mục đăng ký tài khoản bằng số điện thoại > chọn (+84) tương ứng với Việt Nam > cung cấp chính xác số di động bạn sử dụng > nhấp vào gửi mã > điền mã code vừa nhận qua tin nhắn vào ô mã xác thực > Next để tiếp tục > thiết lập password > nhấp vào đã đọc và chấp nhận điều khoản… > click vào đăng ký là xong.

 • Với email, nhấp vào mục đăng ký tài khoản bằng email > cung cấp chính xác địa chỉ tên email > nhấp gửi mã > điền mã code đã nhận qua email vào ô mã xác thực > Next để tiếp tục > thiết lập password cho tài khoản > nhấp vào ô đã đọc và chấp nhận các điều khoản sử dụng… > click vào đăng ký để hoàn tất. 

Sau khi đăng ký tài khoản trên KuCoin, bạn có thể thực hiện thêm các bước kích hoạt bảo mật 2 lớp 2FA và thực hiện xác minh danh tính KYC để nâng cấp tính bảo mật cho tài khoản của mình nhé. 

 

Thegioireview là nhóm các tác giả trẻ nhưng am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống. Đồng thời, Thegioireview luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của mình tới bạn đọc bốn phương cũng như mong muốn nhận được những góp ý tích cực, chân thành từ mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here