Chính sách bảo mật của Thegioireview.vn

1. Cam kết của Thegioireview.vn

Thegioireview.vn cam kết rằng, tất cả bạn đọc khi truy cập vào website của chúng tôi đều được bảo vệ quyền riêng tư về thông tin cá nhân. Dù các thông tin của các bạn được chúng tôi thu thập dưới hình thức nào hay các bạn chủ động gửi đến cho Thegioireview.vn đều được được chúng tôi áp dụng chính sách bảo vệ. Bên cạnh đó, khi các bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi đồng nghĩa với đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện về chính sách bảo mật này.

2. Các thông tin của bạn đọc được Thegioireview.vn sử dụng như thé nào?

Các thông tin của bạn đọc sẽ được Thegioireview.vn sử dụng vào các mục đích hợp lý khác nhau trên tiền đề không gây ra bất cứ sự ảnh hưởng, bất tiện nào cho bạn đọc. Thông tin cá nhân của khách hàng có thể được sử dụng để:

– Trả lời và giải đáp các thắc mắc, yêu cầu, kiến nghị cho bạn đọc

– Cung cấp các thông tin hữu ích mà bạn đọc đang quan tâm

– Thông báo với bạn đọc những điều khoản, chính sách mới (nếu có)

– Phân tích và quản lý, nghiên cứu các hoạt động của người dùng trên website 

– Đảm bảo tính đúng đắn trong chức năng hoạt động của website 

3. An ninh

Thegioireview.vn hiện đang áp dụng các chính sách an ninh tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân cho bạn đọc. Tuy nhiên, các thông tin được truyền tải và lưu trữ trên mạng Internet nên rất khó để bảo đảm được tính an toàn tuyệt đối 100%.

4. Bạn đọc có quyền gì?

Khi các bạn đã đồng ý với các chính sách bảo mật, điều khoản sử dụng của website và truy cập website, bạn đọc có quyền:

– Quyền được biết các lý do, phương thức mà Thegioireview.vn thu thập thông tin và sử dụng thông tin cá nhân của bạn đọc như thế nào

– Quyền xóa bỏ: Có thể liên hệ với Thegioireview.vn để yêu cầu xóa bỏ các thông tin cá nhân của mình

– Quyền thay đổi sự đồng thuận: Những tính năng của Thegioireview.vn cần tới sự đồng ý của các bạn thì các bạn có quyền thay đổi ý kiến bất cứ lúc nào

– Quyền từ chối: Được phép từ chối việc chúng tôi sử dụng thông tin của các bạn

Trên đây là chính sách bảo mật của Thegioireview.vn. Xin hãy đọc kỹ trước khi quyết định cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi. Nếu các bạn đồng ý với chính sách của chúng tôi xin tiếp tục truy cập website.

Thegioireview là nhóm các tác giả trẻ nhưng am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống. Đồng thời, Thegioireview luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của mình tới bạn đọc bốn phương cũng như mong muốn nhận được những góp ý tích cực, chân thành từ mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here