Link deep web kinh dị

Trên thế giới có rất nhiều những thông tin bí mật  mà link deep web kinh dị chúng ta không thể tìm thấy trên Internet bằng công cụ tìm kiếm, số ít trong đó được phát hiện nhưng không công khai. Xã hội chúng ta đang sống có những nhóm, tổ chức, thế giới ngầm được lập ra mà người bình thường không hề hay biết. Những thông tin bạn tìm kiếm trên Internet chỉ là bề nổi của thế giới web mà những công cụ tìm kiếm phát hiện được mà thôi, phần còn lại (rộng lớn hơn rất nhiều) được gọi là deep web.

Link deep web kinh dị là gì?

Deep web (web chìm) hay còn được gọi là invisible web (web vô hình) hoặc hidden web (web ẩn) là những trang web mà các công cụ tìm kiếm thông thường không thể tìm thấy và lập chỉ mục. Deep web là một phần của World Wide Web bên cạnh một phần khác là surface web (web nổi) mà chúng ta hiện vẫn đang sử dụng.

 

*

Thông tin tổng quan về deep web.

Số lượng thông tin trên Link deep web kinh dị đang tăng nhanh. Giá trị nội dung của chúng không thể đánh giá đầy đủ được… Lượng thông tin được (các máy tìm kiếm) tìm thấy chỉ chiếm 0,03% tổng lượng thông tin có trên Internet.

– Michael K Bergman (Wikipedia) –

Tại sao lại có những trang deep web?

Các trang deep web còn được gọi là web tàng hình có nghĩa là không thể tìm thấy, không thể lập chỉ mục bởi người quản trị không muốn chúng không xuất hiện trên công cụ tìm kiếm hoặc mục đích khác là để hoạt động trái phép. Rất nhiều trang Link deep web kinh dị không dùng một địa chỉ URL cố định, việc thay đổi thường xuyên là để giới hạn truy cập, hạn chế sự dòm ngó và tránh bị DDOS. Những người truy cập deep web đều phải ẩn danh để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Các trang deep web chứa những thông tin gì?

Thông tin ở các trang Link deep web kinh dị cũng tương đồng như các trang web nổi, nhưng có thể còn nhiều hơn thế. Những nội dụng nhạy cảm, bí mật và nguy hiểm có thể được tìm thấy ở đây hoặc các trang dark webThe Hidden Wiki. Một số nội dung xấu bao gồm:

Hình ảnh khiêu dâm trẻ em Video kinh dị Video khiêu dâmTrang bán vũ khí không có giấy phép Trang bán phần mềm độc hại, phần mềm lậu hoặc hướng dẫn về hackTrang bán thuốc bất hợp phápTrang bán thông tin thẻ tín dụng và tài khoản người dùngTrang bán các tài liệu giả mạo và tiền tệ Thuê sát thủ Thí nghiệm độc ác Bài bạcRửa tiền,v.v…

Dark web là gì?

Dark web (web tối) là những trang web nằm trong hệ thống mạng darknet đã được mã hóa bảo mật và chỉ truy cập được khi sử dụng những phần mềm chuyên biệt. Dark web là một phần của deep web, không bị phát hiện bởi các công cụ tìm kiếm và khó tìm hơn thường bắt đầu từ charter web.

Dark web dùng không gian mạng ngang hàng riêng biệt hoặc các mạng thông dụng khác như Tor, I2P hoặc Freenet. Trong đó, trình duyệt Tor thường được gọi là “onionland” (thế giới củ hành) vì các trang mạng có đuôi “.onion” và công nghệ bảo mật nhiều lớp như một củ hành.

 

*

Thế giới củ hành là nơi xuất hiện rất nhiều các tội phạm mạng.

Làm thế nào để tuy cập deep web an toàn?

Để truy cập vào thế giới ngầm này bạn có thể thay đổi proxy hoặc sử dụng trình duyệt web riêng biệt có tên là Tor (The Onion Router). Tor là trình duyệt mạng ẩn danh, mã hóa thông tin cá nhân và che dấu vị trí khiến các hacker không thể theo dõi hoặc đánh cắp thông tin của bạn.

Dự án Tor (dựa trên nền tảng Firefox) được chính phù Hoa Kỳ tài trợ phát triển cho nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm sử dụng trình duyệt này. Đây cũng là trình duyệt web được các hacker sử dụng nhiều và thường xuyên nhất.

Mẹo: Bạn có thể dùng thêm VPN và điều chỉnh mức độ bảo mật của trình duyệt Tor lên cao nhất trong phần cài đặt.

Các tầng cấp độ của thế giới web

Tầng 1: Surface web (web nổi)

Đây là những trang web công khai và dễ dàng truy cập như Facebook, Youtube, Wikipedia,v.v… Một số thông tin khác cho rằng đây mới chỉ là tầng 0 và gọi là common web (web chung) và những trang web đen hơn như Reddit hoặc 4chan mới được coi là tầng 1 của Internet.

Tầng 2: Bergie web (Web vô thừa nhận)

Được cho rằng là tầng cuối cùng mà một người dùng Internet có thể tuy cập một cách bình thường. Đây thực tế vẫn chỉ là các trang web truy cập thông thường nhưng nó được xếp vào tầng mức độ 2 vì người truy cập thường nên ẩn danh.

Tầng 3: Deep web (Web chìm)

Ở tầng mức độ này bạn bắt buộc phải truy cập thông qua proxy, thay đổi thông tin phần cứng hoặc sử dụng trình duyệt web Tor (The Onion Router). Đây là nơi bắt đầu của các trang web chứa những thông tin nhạy cảm hơn như: Các tài liệu pháp lý, clip kinh dị, ấu dâm, hồ sơ y tế, báo cáo khoa học, tài nguyên chính quyền, các kho lưu trữ của tổ chức,…

Tầng 4: Charter web (web điều lệ)

Cấp độ này được chia làm 2 phần:

Phần 1: Truy cập thông qua trình duyệt Tor, các trang web ở đây chứa đựng những thông tin như: ma túy, vũ khí, buôn bán người, tài liệu cấm, thuê hacker, sát thủ,v.v…

Tầng 5: Mariana web

Để kết nối tới được cấp độ này cần phải có hệ thống máy trạm đặc biệt. Những trang web này được bảo mật rất kiên cố, mạng riêng nằm trong các mạng riêng lớn hơn thông qua nhiều máy chủ cho nên buộc phải có máy tính cực mạnh để bẻ khóa nhiều lớp. Những thông tin ở đây rất giá trị, nhiều tài liệu mật của các quốc gia, thông tin chính phủ che dấu, các tổ chức ngầm hoạt động bí mật,v.v…

Tầng 6: Diversion web

Để truy cập vào mức Diversion cần phải hiểu rõ các nguyên lý về cơ học lượng tử kể cả việc vượt qua lớp an ninh của chính phủ. Không có nhiều thông tin tìm được ở mức độ này. Đây được xem là hàng rào trung gian ngăn cản bạn thâm nhập ở các mức độ sâu hơn.

Tầng 7: The Fog/Virus Soup

Đây là nơi diễn ra các hoạt động chiến tranh mạng của các chuyên gia an ninh công nghệ và hacker đấu phá lẫn nhau, bảo vệ hoặc tấn công những thông tin tuyệt mật của tổ chức (có những thượng vụ trị giá đến hàng triệu, hàng tỷ đô la) hoặc… Đi tới cấp độ tiếp theo và ngăn chặn những người khác. Mọi tài nguyên ở đây đều không an toàn.

Tầng 8: The Primarch System

Là đáy sâu tận cùng của thế giới Internet được phát hiện vào năm 2000 trong một lần rà soát dữ liệu tập trung (Massive Deep Web Scan). Dự liệu ở đây bị mã hóa “level 17 quantum t.r.001 level function lock” chỉ có thể phá bằng máy tính lượng tử. Không một cá nhân nào có thể sở hữu một chiếc máy tính phức tạp như vậy nên những thông tin ở đây số người biết được chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Những thông tin bí mật cực kỳ đáng sợ của dark web

Những trang dark web thường có những thông tin ở một mức độ nghiêm trọng hơn so với deep web. Một số nội dung của những trang dark web thường thấy như:

Hiếp dâm trẻ em: Những kẻ này thậm chí còn biến trẻ em thành nô lệ tình dục cho chúng. Vô số hình ảnh các đối tượng được chia sẻ công khai như những chiến tích. Thậm chí chúng còn chia sẻ cách làm quen, dụ dỗ, dọa nạt, hãm hiếp và giết chết chết con tin.Đánh cắp thông tin cá nhân, tài khoản người dùng và thẻ tín dụng: Những mặt hàng ăn cắp hoặc hack được bán với giá rất rẻ, thậm chí bạn có thể yêu cầu một loại thông tin hoặc món hàng và chúng sẽ lấy nó cho bạn.Thuê sát thủ hoặc hacker: Dịch vụ giết thuê và hack thuê cực kỳ phổ biến ở đây.Tra tấn và giết người man rợ: Những tội ác trong căn phòng đỏ (Red Room), kẻ giết người điên khùng lấy làm vui sướng với những gì mình sắp thực hiện còn những kẻ khác thì chỉ việc trả tiền để yêu cầu thực hiện những điều đó!Những thông bị che dấu: Ở đây còn chứa đựng những tài liệu mật về lịch sử, chính trị liên quan đến chính phủ của các cường quốc.

*

Bản chất của Link deep web kinh dị không hề xấu, có rất nhiều những thông tin hữu ích ở đó mà các công cụ tìm kiếm không thể phát hiện được và bạn hoàn toàn có thể truy cập nó vô cùng dễ dàng và an toàn với Tor. Dẫu vậy, bạn cũng đừng quá tò mò mà tìm sâu đến các các trang web có nội dung xấu nhé. Hoạt động ở đó hoàn toàn là trái phép, bạn có thể sẽ bị công an sờ gay bất cứ lúc nào.

 

Thegioireview là nhóm các tác giả trẻ nhưng am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống. Đồng thời, Thegioireview luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của mình tới bạn đọc bốn phương cũng như mong muốn nhận được những góp ý tích cực, chân thành từ mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here