Levvvel – Bỏ túi cách nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí

Bạn đam mê các tựa game online đổi thưởng? Bạn muốn kiếm thật nhiều Coin Master? Nắm bắt được tâm lý nhiều anh em game thủ, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn anh em cách nhận Spin Levvvel Coin Master hoàn toàn miễn phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm này nhé!

Đừng Hack Spin Coin Master vì bạn sẽ được chỉ cách kiếm chúng ngay dưới đây
Đừng Hack Spin Coin Master vì bạn sẽ được chỉ cách kiếm chúng ngay dưới đây

1. Spin Coin Master là gì?

Spin còn được gọi là lượt quay Coin Master là thứ mà game thủ cần để quay ra búa sét, vàng, khiên, đào trộm vàng của nhà hàng xóm trong game hoặc bạn có thể quay ra thêm spin nữa trong Coin Master. Theo đó, bạn sở hữu càng nhiều lượt Spin bạn càng có cơ hội nhận thêm nhiều vàng cũng như nâng cấp dễ dàng hơn.

Nếu bạn mời bạn bè của mình tham gia bạn sẽ càng dễ mất đồ do bị trộm nhưng bạn cũng sẽ tấn công nhà của bạn bè mình, đào trộm tiền của họ, không có lượt spin nào là giúp đỡ hoặc hỗ trợ bạn bè của bạn cả. Vậy thì cùng khám phá cách nhận Spin Levvvel Coin Master hoàn toàn miễn phí ngay thôi.

2. Cách nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí 100%

2.1. Nhận Coin Master free Spin trên Levvvel.com

Đây là cách nhận lượt quay được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất bởi nó vô cùng dễ nhưng số lượng lại khá ít.

Để xem thêm phần thưởng, lượt quay bạn có thể truy cập link: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

Trong đó, cột Date (ngày) sẽ hiển thị ngày của phần thưởng. Nếu đã quá ngày khác đồng nghĩa với việc bạn sẽ không nhận được nữa. Chọn nút “Daily Link” để nhận tất cả các phần thưởng có ở cột bên cạnh. Sau đó, hệ thống sẽ tự động chuyển tới ứng dụng của Coin Master để nhận thưởng trực tiếp trong game.

Nhận Spin miễn phí thật dễ dàng trên Levvvel.com
Nhận Spin miễn phí thật dễ dàng trên Levvvel.com

2.2. Nhận lượt quay miễn phí qua các ứng dụng nhận thưởng

Cách tiếp theo mà bạn có thể nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí đó là tận dụng các App nhận thưởng. Hãy tải các ứng dụng bằng cách truy cập CH Play (Android) hoặc iOS (iPhone). Tìm kiếm từ khóa: Daily Spin, Free spin, Spin and Coin, … Có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể lựa chọn tải xuống và cài đặt. Tuy nhiên hãy cân nhắc để tránh trường hợp máy bị virus tấn công.

2.3. Nhận lượt Spin Coin Master qua Discord, Zalo

Ngoài nền tảng Facebook bạn có thể kiếm thêm lượt quay cho bản thân thông qua ứng dụng Zalo. Cách đơn giản nhất đó là tìm kiếm một nhóm chuyên chạy Zalo và tham gia. Sau khi gia nhập nhóm, bạn hãy canh thời gian mà admin nhóm post link facebook, zalo, … Tránh spam để bài đọc không bị trôi.

Kiếm Spin Levvvel Coin Master siêu dễ nếu bạn áp dụng các bí quyết trên đây. Chúc bạn sở hữu nhiều lượt quay và có trải nghiệm chơi tuyệt nhất nhé!

Thegioireview là nhóm các tác giả trẻ nhưng am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống. Đồng thời, Thegioireview luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của mình tới bạn đọc bốn phương cũng như mong muốn nhận được những góp ý tích cực, chân thành từ mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here