Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo +84 để nhận tin nhắn kích hoạt miễn phí

Khi bạn muốn đăng ký bất kỳ một dịch vụ nào đó thì hệ thống sẽ luôn yêu cầu nhập số điện thoại để nhận mã kích hoạt miễn phí. Vì vậy việc sở hữu một số điện thoại ảo +84 là một việc hết sức cần thiết. Vậy làm sao để tạo số điện thoại ảo +84 để nhận tin nhắn kích hoạt miễn phí? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Hãy cùng theo dõi nhé! 

Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo +84
Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo +84

1. Lý do cần tạo số điện thoại ảo +84

Không chỉ dừng lại ở việc đăng ký mà kể cả khi bạn bị mất hoặc quên mật khẩu bất kỳ tài khoản nào thì nếu như bạn sở hữu số điện thoại ảo +84 việc lấy lại mật khẩu sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo ra một số điện thoại ảo +84 thông qua một trong số những website trực tuyến. Đặc biệt là những thao tác này cũng rất đơn giản và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. 

2. Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo +84 để nhận mã kích hoạt miễn phí

  • Bước 1: Trước hết thì việc bạn cần làm rất đơn giản đó là truy cập vào đường link này https://www.textnow.com/ để có thể tạp cho riêng mình một tài khoản dùng để hoạt động trên website này mà không bị hạn chế điều gì. 
Tạo số điện thoại ảo qua https://www.textnow.com/
Tạo số điện thoại ảo qua https://www.textnow.com/
  • Bước 2: Sau khi đã đến giao diện chính của trang web thì bạn có thể tạo tài khoản mới bằng cách Sign Up Free ( tạo tài khoản miễn phí) 
  • Bước 3: Sau khi đã nhấn vào Sign Up Free thì hệ thống sẽ dẫn bạn đến một cửa sổ khác. Bạn có thể nhanh chóng đăng ký tài khoản bằng cách thông qua các liên kết tài khoản được hệ thống gợi ý ví dụ như; Facebook, Google, Gmail,..
  • Bước 4: Sau khi đã hoàn thành thao tác đăng ký và thành công thịt bạn chỉ cần nhập mã thuộc khu vực Việt Nam với ký tự là +84 rồi nhấn Enter your area code và tích vào ô xác nhận “tôi không phải là người máy” để có thể được xác nhận. 
  • Bước 5: Bạn chỉ cần chờ đợi một chút là sẽ nhận được một số điện thoại ảo có hiển thị trên giao diện, đó chính là số điện thoại ảo mà bạn vừa tạo và nhấn nút got it hiển thị trên màn hình. 

3. Top trang web hỗ trợ tạo số điện thoại ảo +84 

Nếu như bạn vẫn chưa thể tìm được chỗ mình một địa chỉ web uy tín giúp bạn thực hiện được việc tạo số điện thoại ảo thì có thể tham khảo một số trang web mà chúng tôi đề xuất dưới đây:

+http://7sim.net/

+https://receive-sms.cc

+http://receivefreesms.com/

+https://sms.sellaite.com/

+https://www.sendatext.co/free-text

Trên đây là một số trang web uy tín sẽ giúp bạn thực hiện được việc tạo một số điện thoại một cách an toàn và cực kỳ nhanh chóng. Ngoài những trang web mà chúng tôi giới thiệu ra thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều trang web uy tín khác. 

Qua những chia sẻ của chúng tôi về cách tạo số điện thoại ảo +84 để có thể nhận tin nhắn kích hoạt miễn phí  thì tin chắc bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà mà không cần phải mất công ra những quán điện thoại hay cần sự trợ giúp của ai. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi cũng là điều mà bạn đang tìm kiếm. Chúc các bạn sẽ thực hiện và áp dụng thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here