Xem bóng đá trực tiếp không bị chặn

Bóng đá là niềm đam mê của hàng triệu người trên khắp thế giới trong đó có anh em chiến hữu của chúng ta. Nó là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên hiện nay có nhiều giải đấu có bản quyền không thể xem miễn phí được và luôn luôn bị chặn. Bài viết dưới đây betvisa sẽ giới thiệu một số cách để anh em chiến hữu chúng ta xem bóng đá để giải tỏa niềm đam mê bất tận mà không bị chặn và truy cập dễ dàng.

Các kênh xem trực tiếp bóng đá không bị chặn

 • Kênh Live Youtube
  Youtube là nền tảng thường xuyên cung cấp phát sóng các chương trình trực tiếp hiện nay. Và là nền tảng được yêu thích và nhiều người truy cập nhất. Bằng vào lí do đó nên những giải đấu lớn luôn được phát sóng trực tiếp. Tuy có hạn chế về băng thông, thường xuyên bị lag. 
 • Kênh Facebook
  Nền tảng facebook cũng là một lựa chọn cho anh em xem trực tiếp bóng đá hiện nay. Nó không chỉ là nơi chia sẻ các khoảnh khắc cá nhân mà nó còn là nơi để các facebooker hay các doanh nghiệp cung cấp những dịch vụ phát sóng trực tiếp đặc biệt là nơi lựa chọn trực tiếp bóng đã miễn phí. Cũng như nền tảng facebook nó cũng có những yếu điểm như lag, quảng cáo, hạn chế băng thông…
 • App LiveScore
  Là một trong những ứng dụng tiên phong trong việc phát sóng trực tiếp bóng đá. Nó còn là nơi xem tỷ lệ trận đấu của mỗi quốc gia, mỗi khu vưc, mỗi giải đấu. Ưu điểm: nhanh gọn lẹ, dễ dùng nhưng màn hình nhỏ tùy theo kích thước của thiết bị di dộng của anh em.
 • Redđit Soccer Stream
  Khác với những nền tảng trên. Nền tảng này thường cập nhật link trực tiếp phát sóng bóng đá từ nhiều nguồn khác nhau. Anh em cũng có thể thử lựa chọn này.
 • Thể thao betvisa
  Tuy phát triển sau hay còn được gọi là sinh sau đẻ muộn. Nản tảng web này cũng cập nhật các trận đấu bóng đá trong và ngoài nước. Các giải đấu thể thao trong khu vực, ngoài châu lục. Anh em có thể truy cập để xem phát sóng trực tiếp.
 • Trang web thể thao
  Hiện nay trên thị trường có nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân cung cấp dịch vụ phát sóng trực tiếp bóng đá. Các trang web như Sport BBC hay ESPN hay các trang web của các đài truyền hình quốc gia cũng thường phát sóng trực tiếp.

 

Truy cập web xem bóng đá an toàn
Lợi dụng nhu cầu xem bóng đá miễn phí các hacker đã chèn mã độc vào link. Họ đã ẩn virus, trojan dưới dạng link tải về hoặc gửi qua mail làm sập bẫy người click vào.

 

 • Dùng trình duyệt Tor
  Trình duyệt này bảo vệ sự riêng tư cho người dùng và việc ẩn danh làm cho bạn truy cập một cách an toàn nhất có thể. Không lo bị hackker lợi dụng. Tuy nhiên chất lượng không cao, tốc độ truy cập chậm…
 • Dùng DNS công cộng
  Một số nhà cung cấp đã cung cấp một số DNS miễn phí cho người dùng giúp anh em truy cập một cách dễ dàng. Tuy nhiên không bảo mật, không an toàn và tùy vào tính chất hên xui.
 • Dùng VPN
  Là một công cụ rất mạnh giúp anh em vượt qua tường lửa, giúp bạn thoát ra rào cản địa lý và chặn truy cập của nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên bạn phải xem xét sử dụng dịch vụ này phải là hợp pháp trong khu vực địa lý của bạn cho phép.
 • Sử dụng tiện ích của trình duyệt
  Tiện ích của trình duyệt là những plugin của những nhà cung cấp dịch vụ duyệt web tạo ra nhằm giúp bạn định tuyến vượt qua máy chủ để bào trang đích bạn mong muốn.

 

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn của betvisa cung cấp cho anh em chiến hữu xem trực tiếp bóng đá miễn phí mà không bị chặn. Chúng tôi hy vọng rằng anh em có thể thỏa niểm đam mê bất tận của chính mình và có những trải nghiệm đặc biệt khi xem các trận đấu bóng đá trực tiếp.

Thegioireview là nhóm các tác giả trẻ nhưng am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống. Đồng thời, Thegioireview luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của mình tới bạn đọc bốn phương cũng như mong muốn nhận được những góp ý tích cực, chân thành từ mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here