Eimi Fukada – Mỹ nhân ngành JAV Nhật khiến nam giới “mê mệt”

Nhắc tới các mỹ nhân của ngành JAV Nhật Bản thì chắc chắn không thể thiếu Eimi Fukada. Cô nàng cho tới nay vẫn khiến hàng triệu nam giới cả Nhật Bản và nhiều quốc gia khác phải “mê mệt”.

Mỹ nhân ngành JAV - Eimi Fukada
Mỹ nhân ngành JAV – Eimi Fukada

1. Tiểu sử của diễn viên JAV Eimi Fukada

  • Nghệ danh: Eimi Fukada
  • Họ tê: Amami Kororo
  • Sinh năm: 18/03/1998 

Ngành phim người lớn Nhật Bản không chỉ có những cái tên như Shion Utsunomiya, Ayano Nana, Yua Mikami,… mà còn có không ít gương mặt nổi bật khác, tiêu biểu là Eimi Fukada. Cô nàng chính thức gia nhập vào làng phim người lớn năm 2017 với cái tên ban đầu là Amami Kororo thế nhưng không quá thành công. Sau đó cô quyết định đổi sang nghệ danh Eimi Fukada thì mọi việc trở nên “xuôi chèo mát mái” hơn. Đặc biệt, vào năm 2019, cô còn trở thành thiên thần phim người lớn nổi bật nhất năm. 

Nếu nhìn vào hình ảnh của Eimi Fukada JAV bây giờ nhiều người sẽ nghĩ ngay từ khi còn bé cô đã đáng yêu, xinh đẹp. Thế nhưng thực tế hoàn toàn khác, khi còn nhỏ cô nàng thậm chí còn rất mập và bị bạn bè trêu ghẹo, mỉa mai ác ý. 

Thế nhưng sau khi quyết định giảm cân cô đã có một vóc dáng thon thả và lộ ra những đường nét gương mặt xinh đẹp. 

2. Các phim JAV Eimi Fukada đã tham gia 

Mặc dù gia nhập làng phim người lớn Nhật Bản chưa tới 5 năm nhưng cô nàng đã tham gia vào không ít bộ phim. Nếu bạn yêu thích diễn viên Eimi Fukada JAV thì có thể xem phim tại:

  • https://xemxx.tv/star/eimi-fukada/
  • https://javpro.xxx/tag/eimi-fukada/
  • https://sextop1.to/tag/eimi-fukada/
  • https://javhay.tv/star/eimi-fukada/
  • https://javhay.tv/em-trai-moi-lon-va-co-chi-ke-tuyet-voi-eimi-fukada/

3. Một số hình ảnh nóng bỏng của diễn viên Eimi Fukada JAV

Những bức hình, thước phim của nữ diễn viên trẻ Eimi Fukada luôn khiến cho các đấng mày râu phải đứng ngồi không yên.

Thegioireview là nhóm các tác giả trẻ nhưng am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống. Đồng thời, Thegioireview luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của mình tới bạn đọc bốn phương cũng như mong muốn nhận được những góp ý tích cực, chân thành từ mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here