Top 20 phim hoạt hình Trung Quốc 3D hay với đồ họa siêu ấn tượng

Tận hưởng thời gian rảnh rỗi để xem những bộ phim hoạt hình quả thật là một trong những trải nghiệm thú vị. Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm list phim hoạt hình ấn tượng để xem thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn top phim hoạt hình Trung Quốc 3D hay nhất. 

1. Tinh Thần Biến – Legend of Immortal (2020)

 • Ngày phát hành: 03/05/2020
 • Thời lượng: đang phát hành đến tập 12 (phần 2), 20 phút/tập

Tinh Thần Biến là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc kể về một người thanh niên Tần Vũ vượt qua bao gian nan thử thách để tìm đường lên Thần Giới tìm người yêu.

phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Phim hoạt hình 3D Trung Quốc Tinh Thần Biến

May mắn thay, Tần Vũ biết đến và gian khổ tu luyện Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ với mong muốn giúp cho những người thân của mình an toàn. Nhờ sự giúp đỡ của Lan thúc và Nghịch Ương tiên đế, Tần Vũ được phi thăng lên tiên giới và thần giới, nhưng gặp phải sự đấu tranh với cả nhà thần vương của Lôi Phạt thành và Lôi Phạt thiên tôn,…

Liệu Tần Vũ có vượt qua tất cả để trở thành tiên thiên ngoại công cao thủ hay không?

2. Võ Thần Chúa Tể – Wu Shen Zhu Zai (2020)

 • Ngày phát hành: 1/3/2020
 • Thời lượng: 150 tập, 8 phút/ tập
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Võ Thần Chúa Tể là bộ phim hoạt hình 3D cực hay

Võ Thần Chúa Tể là một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc xoay quanh nhân vật Tân Trần. Anh là đệ nhất Thiên Vũ đại lục nhưng bị bạn tốt hãm hại đẩy ngã xuống vực. Sau hơn 300 năm, Tần Vũ đầu thai chuyển sinh trở thành con riêng của một vị Vương gia. Vốn sở hữu trình độ võ công cao cường tu luyện từ kiếp trước, rất nhanh chóng, Tần Trần đã quật khởi mạnh mẽ, ngưng thần công, luyện thần đan, lấy lại vị thế trước kia của mình.

3. Vạn Giới Xuân Thu – Wan Jie Chun Qiu (Spring and Autumn) (2020)

 • Ngày phát hành: 13/4/2020
 • Thời lượng: 56 tập, 10 phút/ tập
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất – Wan Jie Chun Qiu

Bộ phim hoạt hình Trung Quốc Vạn Giới Xuân Thu kể về hành trình nhân vật Dật Tuẫn theo lệnh phụ thân tiến về Thạch quận diệt trừ Thủ lĩnh Huyền Thiên Ti – Cát Đàm, giành lại chính quyền. Trên đường đi, Dật Tuẫn đã cứu nguy cho một cô gái tên là Thập Nhất Nguyệt cũng có ước muốn hành thích Cát Đàm nhưng đã thất bại. Sau đó, anh vô tình nghe được câu chuyền về Cổ tộc từ Thập Nhất Nguyệt, nên đã nghĩ ngay đến việc lợi dụng sức mạnh của Cổ tộc để chống lại Huyền Thiên Ti. Anh giải độc cho cô và chiêu mô cô về phe mình. 

4. Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế – The Legend of Nezha (2019)

 • Ngày phát hành: 26/7/2019
 • Thời lượng: 110 phút
 • Đạo diễn: Yu Yang
 • Bài hát nổi bật: Từ nay mình ta với ta lưu lạc
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
The Legend of Nezha là bộ phim đầy thú vị

Ma đồng giáng thế chính là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc nổi tiếng kể về câu chuyện cậu bé Na Tra dám chống lại sự áp đặt và định kiến xã hội. Từ thuở xa xưa, có một viên ngọc quý chứa đựng tinh hoa đất trời. Nguyên Thủy Thiên Tôn đã phân tách viên ngọc này thành 2 phần là Linh Châu và Ma Hoàn. Viên Linh Châu sẽ đầu thai thành một anh hùng xuất chúng, trong khi đó Ma Hoàn sẽ tạo ra một Ma Vương độc ác. Na Tra chính là người được Nguyên Thủy Thiên Tôn hạ chú để Ma Vương sau 3 năm sẽ bị Thiên kiếp tiêu diệt. Liệu Na Tra sẽ xoay xở như thế nào để thay đổi Thiên mệnh? 

5. Vạn Giới Thần Chủ – Lord Of The Universe (2019)

 • Năm phát hành: 2019
 • Thời lượng: 108 tập, 10 phút/tập
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Phim hoạt hình 3D Vạn giới thần chủ gây sốt

Vạn Giới Thần Chủ chính là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc hấp dẫn kể về sự xuyên không của anh chàng Diệp Thần đến Thương Lam và trở thành cung chủ của Hoa Thần Cung đã được 200 năm. Để giúp cho Thương Lam giới ngăn chặn chiến tranh, Diệp Thần đã nhận lời giải cứu thánh nữ Mộ Thanh Tuyết và đưa nàng về gia hương. Liệu khi phải trải qua hành trình gian nan và đầy nguy hiểm, đổ máu trong những cuộc chiến cam go, Diệp Thần có đưa được thánh nữ trở về Tuyết Ảnh tộc hay không? Tất cả sẽ được bật bí trong bộ phim hấp dẫn này.

6. Bạch Xà: Duyên Khởi – White Snake (2019)

 • Ngày phát hành: 11/01/2019
 • Thời lượng: 99 phút
 • Bài hát nổi bật: Cần gì hỏi
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Bạch Xà: Duyên Khởi – Phim hoạt hình 3D đầy cảm động

Phim hoạt hình Trung Quốc Bạch Xà: Duyên Khởi kể về một vị quốc sư vì mối hận với xà tộc nên đã phát động dân chúng bắt rắn. Bạch Xà – Tiểu Bạch vô tình bị mất trí nhớ trên đường ám sát quốc sư, sau đó cô được người bắt rắn tên là A Tuyên cứu giúp. Chính A Tuyên là người giúp đỡ Tiểu Bạch tìm lại kí ức của mình. Ngay khi hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm thì thân phận xà yêu của nàng lại bị tiết lộ. Hai người họ sẽ phải đối mặt với chuyện này như thế nào? 

7. Thiếu Niên Ca Hành – Great Journey Of Teenagers (2018)

 • Ngày phát hành: 2018
 • Thời lượng: 26 tập, 30 phút/ tập
 • Bài hát nổi bật: Thiếu Niên Ca Hành
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Thiếu niên tu hành là bộ phim 3D Trung Quốc hay

Thiếu Niên Ca Hành là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Bộ phim kể về sự xuất hiện của một cỗ quan tài vàng thần bí làm cho giới hào kiệt khắp nơi dậy sóng phân tranh. Ba nhân vật chính của bộ phim bao gồm Tiêu Sắt, Vô Tâm và Lôi Vô Kiệt dù không muốn cũng vô tình bị kéo vào cuộc tranh giành này. Liệu có câu chuyện gì thú vị phía sau bí mật của cỗ quan tài. Tất cả sẽ được hé lộ qua từng tập của bộ phim. 

8. Đấu la đại lục – Soul Land (2018)

 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: đang phát hành đến tập 160 (cập nhật ngày 9/6/2021), 25 phút/tập
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Khám phá những điều bí ẩn trong Đấu la đại lục

Đấu La đại lục là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc chứa đựng vô vàn tình tiết bí ẩn và thú vị. Bộ phim kể về một nơi có cư dân đông đúc gọi là Đại La. Mỗi người dân sinh ra trên mảnh đất này đều có một vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn này được điều khiển bằng hồn lực và có thể tu luyện để trở nên cường đại. Nếu ai đó có vũ hồn càng lớn, có nghĩa là hồn lực càng cao, thực lực càng mạnh mẽ tại Đấu la đại lục. Nhân vật chính trong bộ phim sẽ trải qua một hành trình tu luyện, tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẫu thân cùng bí mật tông sư của phụ thân, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tình tiết ly kỳ cuốn hút người xem. 

9. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – Snow Eagle Lord (2018) 

 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 26 tập, 20 phút/tập + 4 tập OVA
 • Bài hát nổi bật: Tuyết Ưng Lĩnh Chủ
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Tuyết ưng lĩnh chủ với đồ họa siêu ấn tượng

Bộ phim Tuyết Ưng Lĩnh Chủ kể về Đông Bá Tuyết Ưng vì bảo vệ người thân nên đã quyết đấu cùng với Hạng Bàng Vân một ma thú trên đỉnh Hắc Phong Nhai. Cả hai trải qua một trận chiến ác liệt và đều rơi xuống vực sâu.

Để bảo vệ đám đệ đệ Thanh Thạch đang cố gắng tìm cách cứu mình, Đông Bá Tuyết Ưng đã hy sinh bản thân và trúng đòn của Hạng Bàng Vân.

Đông Bá Tuyết Ưng liền liều chết xuyên qua lá chắn thần bí may mắn thoát chết và cuối cùng bình an rơi xuống nơi sâu nhất của Hắc Phong uyên. 

10. Tây Du – The Westward (2018)

 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 38 tập, 20 phút/tập
 • Bài hát nổi bật: Tái kiến Ngộ Không
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Tây Dư Ký phiên bản hoạt hình 3D đầy mới lạ

Tây Du là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc lấy bối cảnh thời đại thần linh viễn cổ. Vào 16 năm trước, Đường Tam Tạng cùng 3 đồ đệ của mình thỉnh được “Kỳ kinh” ở Tây Thiên trở về trung thổ.

Tuy nhiên, sau Đế Thích Thiên nhận được bộ kinh này đã kéo theo hàng trăm rắc rối khác xảy ra. Không những không phổ độ được chúng sinh như thầy trò Đường Tam Tạng kì vọng mà còn là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến hàng trăm cuộc tranh chấp để giành lấy sức mạnh vô hạn trong đó. Nhận ra bản thân đã sai lầm khi đưa chân kinh, thầy trò Đường Tam Tạng lại một lần nữa bắt đầu cuộc hành trình về Tây phương để trả Kinh. Hành trình này cũng là một hành trình không kém chông gai vì có biết bao yêu ma đang chờ đón để truy sát họ. 

11. Vạn Giới Tiên Tung – Wonderland/Wan Jie Xian Zong (2018)

 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 128 tập, 8 phút/tập
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Bộ phim Vạn giới tiên tung thu hút người xem

Bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc Vạn giới tiên trung kể về hành trình vị Tông chủ trẻ tuổi của Thiên Nguyên Thần Tông, Diệp Tinh Vân, trên con đường tu tiên gian khổ cùng hồng nhan tri kỷ của y. Cả hai tin rằng con người có 3 hồn 7 phách, sau khi chết hồn sẽ bay về với tinh không vạn giới. Liệu cả hai sẽ cùng nhau trải qua những kiếp nạn và khó khăn như thế nào và họ đã vượt qua ra sao? Hãy cùng đón xem những tình tiết bất ngờ được hé lộ thông qua bộ phim này nhé!

12. Thiên Dụ – Revelation (2017)

 • Ngày phát hành: 2017
 • Thời lượng: 13 tập, 15 phút/ tập
 • Bài hát nổi bật: Thiên Dụ
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Thiên Dụ – Revelation lấy bối cảnh game đầy thu hút

Thiên Dụ – phim hoạt hình Trung Quốc được dựng theo bối cảnh game Revelation Online năm năm 2017. Bộ phim kể về  linh thú Thận và Huỳnh có tình thân tỷ đệ từ hàng nghìn năm trước. Nhưng tính tình Thận lại có phần ngạo nghễ, ngộ nghĩnh, đọa lạc ma đạo, gây hại khắp chốn.

Huỳnh không còn cách nào khác đành phải hợp lực cùng tịch tộc đem Thận đi phong ấn. Nhưng bởi vì tình xưa nghĩa cũ, Huỳnh đã cho Thận một con đường sống và quyết định hy sinh chính mình để chuộc tội.

Ngàn năm sau, khi Thận ma gần đến ngày thức tỉnh, Huỳnh chuyển thế thành Huyền thuỷ tế ti Đồng Minh để chống lại sự trả thù của Thận ma.

13. Đấu Phá Thương Khung – Battle through the heavens (2017)

 • Ngày phát hành: 07/01/2017
 • Thời lượng: 12 tập, 25 phút/tập
 • Đạo diễn: Thiên Tàm Thổ Đậu
 • Bài hát nổi bật: Sau ly biệt
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Battle through the heavens thu hút đông đảo người xem

Đấu phá thương khung – bộ phim hoạt hình 3D kể về thiên tài tu luyện đấu khí Tiêu Viêm của nhà họ Tiêu dù chỉ mới 11 tuổi đã đột phá Thập Đoạn Đầu Chí Khí xuất sắc trở thành đấu thủ trẻ tuổi nhất của gia tộc suốt trăm năm qua. Nhưng một điều không may đã xảy ra, năm 12 tuổi, Tiêu Viêm bất ngờ mất đi khả năng tu luyện. Trong lúc anh chàng tuyệt vọng nhất thì một linh hồn từ trong chiếc nhẫn trên tay Tiêu Viêm bay ra. Rồi cha Tiêu Viêm bị Vân Lam tông bắt đi. Một mình Tiêu Viêm phải thực hiện nhiều thử thách nhằm cứu thoát cha mình.

14. Thiếu niên Cẩm Y Vệ – The Young Imperial Guards (2017)

 • Ngày phát hành: 9/2/2017
 • Thời lượng: 52 tập, 20 phút/tập
 • Bài hát nổi bật: Thượng tà
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Thiếu niên Cẩm Y Vệ lọt top phim hoạt hình 3D hay nhất

Thêm một bộ phim 3D Trung Quốc cũng rất hay đó là Thiếu niên Cẩm Y Vệ. Bộ phim này đã vẽ nên câu chuyện của cậu thiếu niên Viên Tiểu Đường trở thành Cẩm Y Vệ năm 16 tuổi Tuy nhiên mọi điều không đơn giản như thế. Để trở thành một cẩm y vệ thực thụ, vô vàn khó khăn và thử thách là điều mà cậu phải đối mặt để có thể bảo vệ cho triều đình và bách tính.

Tuy nhiên, cậu luôn có nàng Viên Tiếu Chi sát cánh bên cạnh. Sau đó, cả hai cùng trở thành Cẩm Y Vệ năm 16 tuổi.

15. Thiên hành Cửu Ca – Nine Songs of Moving Heavens (2016)

 • Năm phát hành: 2016
 • Thời lượng: 90 tập, 25 phút/tập
 • Đạo diễn: Ôn Thế Nhân
 • Bài hát nổi bật: Thiên hành Cửu Ca
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Thiên hành Cửu ca là bộ phim hoạt hình Trung Quốc có đồ họa siêu đẹp

Thiên hành cửu ca là bộ phim hoạt hình Trung Quốc lấy bối cảnh lịch sử khi Tần Thủy Hoàng chưa thống nhất 7 nước chư hầu làm một.

Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là cửu công tử Hàn Phi. Cậu là một vị hoàng tử của Hàn quốc – một trong số 7 nước nói trên. Trong lúc Hàn Phi đi tầm sư học đạo thì trở về để giải thoát đất nước khỏi những hiểm nguy rình rập. 

16. Vũ Canh Kỷ – Chronicles of Wu Geng/The Legend And The Hero (2016)

 • Năm phát hành: 2016
 • Thời lượng: đang phát hành đến tập 113, phần 4 (cập nhật ngày 9/6/2021), 15 phút/tập
 • Bài hát nổi bật: Sự kỳ vọng đẹp nhất
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Phim hoạt hình Chronicles of Wu Geng có lượng fan cực lớn

Bộ phim hoạt hình Vũ Canh Kỷ xoay quanh nhân vật Vũ Canh là con trai của Trụ Vương và Đát Kỷ. Biến cố xảy ra, trụ Vương bỏ mạng trên sa trường, Đát Kỷ ôm hài tử tự tận nơi lầu cao Trích Tinh. Chỉ còn mỗi Vũ Canh sống lại và bị đưa vào hầm mỏ khai thác khoáng thạch cùng vị hôn thê Bạch Thái.

Vũ Canh đã bắt đầu sống một kiếp sống nô lệ. Liệu Vũ Canh sẽ giải thoát mình khỏi kiếp nô lệ ra sao? 

17. Mộ vương chi vương – Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang (2016)

 • Năm phát hành: 2016
 • Thời lượng: 4 phần (87 tập), 10 phút/tập
 • Bài hát nổi bật: Nguyện tình
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Mộ vương chi vương thu hút nhiều người xem

Mộ vương chi vương kể về việc tranh giành lấy Thiết mộ lệnh của 3 phe phái: Phái Công Mộ, phái Thủ Mộ và phe triều đình.

Mở đầu bộ phim Lạc Vũ Tử mất nhưng truyền lại chức vị Mộ Vương cho Đại đệ tử Mộ Dung Hưu khiến cho con cháu Lạc gia bất mãn. Lạc thị rời khỏi Mộ Vương thành lập ra Công Mộ phái. Hai đại môn phái như nước với lửa, không độ trời chung. Chưa kể, triều đình quan phủ cũng ham muốn tranh giành ngôi vị Mộ Vương. 

Bộ phim đã thể hiện tinh thần đoàn kết giữa con người với nhau và tình yêu đẹp.

18. Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình – Painting Lake Of The Cup Stop (2016)

 • Ngày phát hành: 7/12/2016
 • Thời lượng: 40 tập, 25 phút/ tập
 • Bài hát nổi bật: Bôi Mạc Đình
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình – Phim hoạt hình kiếm hiệp hấp dẫn

Bộ phim hoạt hình Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình xoay quanh cuộc tranh chấp để lại tổn thất nghiêm trọng của ba thế lực tối cao là trung châu Tông Soái, bắc địa Hoàn Nhan Tàng cùng nam cương Văn Thái Cực. Do đó, hiệp nghị hòa bình 20 năm sau tái chiến được đề ra. Tuy nhiên mọi chuyện không êm thấm như thế, có rất nhiều đợt tranh chấp nhỏ ngầm nổi lên khiến cho thiên hạ bất ổn kể cả khi ký kết vẫn còn hiệu lực.

19. Họa giang hồ chi linh chủ – Hua Jianghu Zhi Ling Zhu (2015)

 • Ngày phát hành: 08/10/2015
 • Thời lượng: 54 tập, 20 phút/tập
 • Đạo diễn: Lưu Khoát
 • Bài hát nổi bật: Phù tang phụ
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Thưởng thức phim hoạt hình 3D Trung Quốc Họa giang hồ chi linh chủ

Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ là bộ phim hoạt hình xoay quanh sự tranh giành lẫn nhau của các thế lực để tìm kiếm sức mạnh sau khi nhà Đường diệt vong. Lúc bấy giờ, 3 thế lực lớn trong giang hồ bao gồm Huyền Minh Giáo, Huyễn Âm Phường, Thông Văn Quán tranh đấu ác liệt để giành Long Tuyền Kiếm thống nhất thiên hạ.

Liệu thế lực nào sẽ là người chiến thắng?

20. Tần Thời Minh Nguyệt – The Legend of Qin/Qin’s Moon (2007)

 • Năm phát hành: 2007
 • Đạo diễn: Thẩm Nhạc Bình
 • Thời lượng: 5 phần, 174 tập, 20 phút/tập
 • Bài hát nổi bật: Đương quy
phim hoạt hình 3D Trung Quốc
Tần Thời Minh Nguyệt được đầu tư đồ họa khủng

Tần thời Minh Nguyệt nằm trong top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất và cũng là tác phẩm phim hoạt hình 3D đầu tiên của quốc gia này về võ thuật, được sản xuất bởi công ty khoa kỹ Huyền cơ Hàng Châu. Bối cảnh của bộ phim là lúc Tần Thủy Hoàng đang trị vì sau khi thống nhất 7 nước chư hầu, một giai đoạn với vô số manh nha và hỗn loạn. Không chỉ có những thế lực bên ngoài muốn lật đổ nhà Tần hùng mạnh mà ngay chính trong cung cũng xuất hiện những âm mưu khó lường. Các cuộc chiến đầy kịch tính trong phim bắt đầu từ đây.

Xem phim hoạt hình Trung Quốc 3D là một cách cực kì hiệu quả để giúp tâm hồn thư thái hơn. Trên đây là top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất, hy vọng bạn có những phút giây xem phim thật vui vẻ. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here