Review phim cô gái đến từ hư vô 2 – Quái nữ đối đầu

Nếu bạn là fan của NANNO – Hiện thân của bóng tối và dục vọng thì không thể bỏ qua phần review phim cô gái đến từ hư vô 2 này. Hãy tham khảo để biết được những điểm mới trong kịch bản của phần 2 nhé. 

Review phim cô gái đến từ hư vô 2 – Quái nữ đối đầu

Review phim cô gái đến từ hư vô 2

Nội dung review phim cô gái đến từ hư vô 2 là tiếp tục nói tới Nanno, với cuộc phiêu lưu tới những ngôi trường khác nhau và bóc mẽ những mặt tối của những ngôi trường đó. 

Review phim cô gái đến từ hư vô 2

Điểm sáng trong phần 2 là Nanno không còn đơn độc một mình nữa. Theo review phim cô gái đến từ hư vô 2 cô gái này có thêm đồng minh, đồng thời là đối thủ của cô. Cô gái đó cũng trừng trị những người xấu nhưng theo cách cực đoan hơn. Đồng thời, Nanno cũng bị bóc mẽ bí mật to lớn làm bản thân mất đi khả năng bất tử. 

Phần 2 bắt đầu với tập phim mang tên Mang thai. Kể về Nanai, một nam sinh nổi tiếng trong trường khi luôn có thể câu kéo các cô gái để tiếp xúc thân thể với mình. Không ít người mang thai ngoài giá thú và phá thai. Nhưng Nanai từ chối chịu trách nhiệm.

Chủ đề của câu chuyện được nêu ra không khác nhiều so với mùa đầu tiên, kể về những đứa trẻ tuổi học trò chỉ biết chạy theo đam mê của mình mà không quan tâm đến rủi ro. Cú twist cũng khá thú vị vì thay vì kết thúc bằng chết chóc hay bạo lực đẫm máu như thường thấy thì ở đây nhân vật phản diện lại bị tiêu diệt (gần giống với chương trình trên một trong các kênh truyền hình địa phương ).

Mang thai là một lối mở an toàn để bắc cầu cho mùa thứ nhất và thứ hai. Gợi nhớ cảm giác hồi hộp của một bộ phim kinh dị bí ẩn kiểu Thái .

Mặc dù vậy, ở cuối tập phim, khán giả dường như được cảnh báo rằng Girl From Nowhere 2 không chỉ xoay quanh những scandal học đường mà còn tập trung nhiều hơn vào nhân vật chính Nanno.

Đúng vậy, lần này Nanno không chỉ xuất hiện để thay đổi số phận của những kẻ phản diện như mùa đầu tiên. Bây giờ anh ta có một đối thủ tên là Yuri (Chanya McClory).

Câu chuyện của Yuri được kể đầy đủ trong tập bốn. Lúc đầu, anh ta trông giống như người học việc của Nanno, người muốn giúp dạy ‘bài học’ cho những kẻ làm điều xấu.

Nhưng cô ta thực sự làm phức tạp tình hình bằng cách giết người ngẫu nhiên ở đây và ở đó. Yuri cũng lôi kéo những người khác tấn công Nanno.

Điểm ấn tượng của dàn diễn viên trong cô gái đến từ hư vô 2

Theo review cô gái đến từ hư vô 2 của phim88.vip, dàn diễn viên của cô gái đến từ hư vô 2 được đầu tư khá bài bản và có tạo hình tốt ở mỗi nhân vật.  

Điểm ấn tượng của dàn diễn viên trong cô gái đến từ hư vô 2

4 nhân vật ấn tượng nhất lần lượt là: 

  • Kitty Chicha Amatayakul – thủ vai Nanno.
  • Nink Chanya McClory – thủ vai Yuri.
  • James Teeradon Supapunpinyo – thủ vai hotboy Nanai.
  • Patricia Tanchanok Good – thủ vai Minnie.

Ngoài Nanno thì Yuri cũng mang nét ma mị không kém, với diễn xuất đỉnh cao đã đẩy cô nổi bật ngang bằng với nữ chính. Bên cạnh đó, ngoại hình cực kỳ hút mắt của cả hai là điều khiến bộ phim này có càng đông fan hơn. 

Sự thật về nhân vật Nanno

Sự thật về nhân vật Nanno

Theo review cô gái đến từ hư vô 2 của phim88.vip, Nanno được Kitty xây dựng như sau:

Kitty cho biết nếu nhân vật Nanno được lấy cảm hứng từ truyện thì có thể thấy tất cả các tình tiết đều lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật. Câu chuyện được dựa trên những báo cáo tin tức về nước Thái liên quan tới bắt nạt, quấy rối tình dục, gian lận trong học tập.

Kitty thừa nhận rằng cô ấy gặp khó khăn khi đóng vai Nanno vì nhân vật của cô ấy thực sự không phải là con người. Anh ấy đã thực hiện rất nhiều thí nghiệm như tập không thở quá nhiều. Bởi anh tin rằng, Nanno không giống con người, cần ăn, cần ngủ và cần dưỡng khí.

Kế hoạch ban đầu là để Kitty thay thế cho những cảnh bạo lực. Tuy nhiên, anh ấy muốn tự mình làm điều đó. Anh ấy muốn nó có vẻ thật hơn, giống như khi Nanno bị giết và chôn cất. Tất cả đều do tôi tự làm.

Thói quen xoắn đuôi tóc của Nanno được lấy cảm hứng từ anime. Theo Kitty, cô ấy muốn nhân vật của mình trông tự nhiên hơn.

Theo Kitty, Nanno giống với nhân vật chính trong Jigoku Shouju. Trong anime, có một trang web nơi mọi người có thể nhập tên của người mà họ muốn loại bỏ. Sau đó, một người phụ nữ tên là Enma Ai sẽ đưa người đó xuống địa ngục.

Kitty nói Nanno giống như cái tôi của mọi người, ở bên trong tâm trí và biết điều gì là sai và đúng. Anh ấy cũng quyết định rằng nếu ai đó làm điều gì sai trái, thì họ đáng bị trả thù. Tóm lại, Nanno là mặt tối của mọi người.

Có thể nói “cô gái đến từ hư vô 2” cũng được xem là một trong top phim kinh dị hay nhất từ trước đến nay. Nhiều người tìm hiểu review phim kinh dị này bởi có nhiều chi tiết khá ẩn ý, phải theo dõi tin tức mới nắm được ẩn ý mà nhà làm phim muốn nói tới.

Kết luận

Review phim cô gái đến từ hư vô 2 đến đây đã kết thúc. Mọi người có thể bắt đầu xem phim ngay từ bây giờ, nếu lỡ có thấy quảng cáo về cado247.net hay bất cứ nhà cái nào khác thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó chỉ lướt qua vài giây và không làm mất thời gian của các bạn.

 

Thegioireview là nhóm các tác giả trẻ nhưng am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống. Đồng thời, Thegioireview luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của mình tới bạn đọc bốn phương cũng như mong muốn nhận được những góp ý tích cực, chân thành từ mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here