Cung Song Tử – Tính cách, con đường sự nghiệp, tình duyên như thế nào?

12 chòm sao và đặc biệt là cung Song Tử đều ẩn chứa những điều thú vị mà mỗi chúng ta đều tò mò muốn giải đáp. Đã bao giờ bạn tự hỏi cung Song Tử là gì hay những người thuộc cung này có tính cách và vận mệnh như thế nào chưa? Nếu bạn cũng có những băn khoăn như vậy thì bài viết dưới đây sẽ lí giải cho bạn những điều thú vị đó của cung Song Tử.

1. Vị thần bảo hộ của cung Song Tử

Cung Song Tử được vị thần nào bảo hộ?
Cung Song Tử được vị thần nào bảo hộ?

Người thuộc cung Song Tử được bảo trợ bởi một vị thần ánh sáng, thần Apollo. Thần Apollo là một trong 12 vị thần của đỉnh Olympus. Thần là con của vị thần tối cao Zeus. Thần được biết đến với tính cách là một người ưa thích sự tự do, phóng khoáng và luôn đề cao sự thay đổi. Do đó những người thuộc cung Song Tử dưới sự bảo trợ của thần đều được kế thừa những đặc tính đó. Những người thuộc cung Song Tử thường là những người thông minh, có khả năng giao tiếp tốt, thích nghi tốt với mọi điều kiện hoàn cảnh thay đổi. Nhưng họ thường hay thay đổi và dễ nhàm chán.

2. Cung Song Tử nam có tính cách gì?

Những tính cách của nam Song Tử
Những tính cách của nam Song Tử

2.1. Nam Song Tử hóm hỉnh, hòa đồng

Bời vì tính cách thích kết bạn và giỏi giao tiếp nên cho dù người thuộc cung Song Tử nam có đi đâu đi chăng nữa thì họ vẫn có bạn, có rất nhiều bạn. Họ muốn nhiều người chú ý đến mình. Anh chàng này thích sự tự do, phóng khoáng, không câu nệ hình thức và thoải mái trong cách sống nên rất được lòng bạn bè. 

Những anh chàng cung Song Tử nam này quả thực rất biết làm sôi nổi không khí, nên trong những bữa tiệc tùng, nếu không có sự góp mặt của Song Tử thì sẽ rất buồn. Với lối nói chuyện hóm hỉnh, anh chàng này có thể biến người khó tính nhất cũng phải bật cười. Sự thông minh và vui vẻ là vũ khí lớn nhất của những anh chàng Song Tử để thu hút mọi sự chú ý của mọi người về phía mình.

Bên cạnh đó, người thuộc cung Song Tử nam luôn xuất hiện với nụ cười nở trên môi và đem đến rất nhiều năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh nên ai cũng rất vui khi được trở thành bạn của Song Tử, chính điều này đã đem đến cho nam Song Tử rất nhiều mối quan hệ, có lợi cho cuộc sống. Tuy nhiên họ không phải là kiểu người kết bạn xã giao, có mới nói cũ. Họ rất biết cách duy trì và trân trọng những mối quan hệ đó. 

2.2. Nam Song Tử hay thay đổi

Chàng trai cung Song Tử nam thường có một cá tính tò mò về tất cả mọi thứ và luôn cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại nên luôn tìm tòi học hỏi những cái mới. Điều này làm cho họ có vốn kiến thức rất sâu rộng.

Tuy nhiên mặc dù là một chàng trai có bản tính rất vui vẻ, hòa đồng nhưng những anh chàng Song Tử hơi bị sáng nắng chiều mưa, giữa trưa sương mù. Chàng có thể sẽ rất vui vẻ với bạn ngày hôm qua, nói đủ thứ chuyện trên trời nhưng hôm nay lại trở nên cáu bẩn và thích gây chuyện. Và ngày hôm sau chàng sẽ lại vui vẻ trở lại,

2.3. Nam Song Tử thiếu kiên nhẫn

Mặc dù nam Song Tử sở hữu nhiều ưu điểm giúp anh có lợi trong cuộc sống nhưng có một nhược điểm khiến anh chàng mất đi cơ hội. Đó là anh chàng này thường hành động theo cảm xúc và bị cảm xúc chi phối quá nhiều. Anh chàng cung Song Tử nam thường thiếu tính kiên trì, bền bỉ, quyết đoán. Bản chất hay thay đổi cũng khiến cho anh chàng này làm việc không đầu, không cuối, thay đổi suy nghĩ quá nhanh, không nhất quán.Vì vậy mà anh chàng này mất đi rất nhiều cơ hội tốt.

3. Cung Song Tử nữ có tính cách gì?

Những tính cách của nữ Song Tử
Những tính cách của nữ Song Tử

3.1. Nữ Song Tử thông minh, sáng tạo

Nếu xét trong 12 cung hoàng đạo thì nữ Song Tử có trí thông minh và sáng tạo nhất. Những cô nàng này rất thích làm giàu kiến thức kiến thức cho mình, với tinh thần hiếu học cao, những cô nàng này luôn mong muốn biết được những điều mới mẻ. Khả năng tư duy của họ rất nhạy bén, họ luôn có cách giải quyết rất nhanh chóng trong khi người khác vẫn còn chưa xác định được vấn đề.

Cô nàng cung Song Tử nữ cũng rất phá cách và sáng tạo. Những sáng tạo của cô nàng luôn rất độc đáo và đôi khi có phần táo bạo. Sự sáng tạo bất tận này khiến cho cô nàng khá thành công trong công việc.

3.2. Nữ Song Tử thẳng thắn

Nữ Song Tử không hề yêu thích sự lòng vòng như Hải Phòng đâu. Cô nàng thuộc kiểu người yêu ghét rõ ràng, phân minh rạch ròi. Nếu cô ấy không vừa mát cái gì thì cô ấy sẽ góp ý luôn. Chính vì sự thẳng thắn của mình nên đôi khi cô không được lòng mọi người vì làm mọi người phật lòng, phật ý. Nhưng cô ấy chỉ không biết cách thể hiện cho tinh tế mà thôi, thực ra những góp ý của cô ấy, giúp cho chúng ta rất nhiều.

3.3. Nữ Song Tử Hào phóng

Cung Song Tử nữ là kiểu một cô gái vô tư, hào phóng, và trọng nghĩa. Nữ Song Tử có rất nhiều mối quan hệ xung quanh bởi vì tính tình luôn xởi lởi. Cô không hề tính toán hay so đo với ai bất cứ điều gì. Nếu bạn bè có chuyện cần giúp đỡ, chỉ cần một cuộc gọi là Song Tử có mặt mọi lúc mọi nơi. Cô luôn đồng cảm và giúp đỡ mọi người xung quanh hết mình, Đây là một cách giúp Song Tử gìn giữ các mối quan hệ của mình.

3.4. Nữ Song Tử yêu tự do

Cô nàng này thích bay nhảy tự do, tự tài và được làm theo những điều mình thích. Điều mà một cô gái Song Tử ghét nhất là bị kiểm soát, bị theo dõi. Cô ấy luôn tôn trọng quyền tự do của mọi người và cô ấy cũng cần mọi người tôn trọng quyền tự do của cô ấy. Nếu cảm thấy sự tự do của mình bị đe dọa Song Tử sẽ trở nên bất cần và kết thúc mối quan hệ này.

4. Cung Song Tử nam hợp với cung nào?

Nam Song Tử hợp với cung hoàng đạo nào?
Nam Song Tử hợp với cung hoàng đạo nào?

4.1. Nam Song Tử và nữ Bảo Bình 

Nam Song Tử và nữ Bảo Bình có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nên mới nhìn qua chúng ta sẽ tưởng rằng họ không hợp nhau. Nhưng tình yêu giống như hai cực của một thành nam châm, cực âm chỉ hút cực dương. Cho nên bằng quy luật bù trừ trong tình yêu, nam Song Tử và nữ Bảo Bình là một cặp đôi hoàn hảo. Khi yêu nhau, cả hai sẽ cố gắng bù đắp những thiếu sót của đối phương và hoàn thiện bản thân mình ngày một tốt đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Song Tử luôn tìm kiếm cô nàng dịu dàng như Bảo Bình. Bên cạnh Bảo Bình, anh chàng cảm thấy thoải mái, không bị gò bó, đúng cuộc sống họ hằng mong muốn.

4.2. Nam Song Tử và nữ Song Tử 

Sẽ không có gì phù hợp hơn khi nam Song Tử nên duyên với nữ Song Tử. Một người cùng cung hoàng đạo với mình sẽ là người có tình cách ăn ý và hợp với mình nhất. Giữa hai người luôn luôn có một sợi dây vô hình nào đó gắn kết. Đôi khi không cần phải nói nhiều mà chỉ cần nhìn vào mắt nhau là chàng đã hiểu nàng đang muốn điều gì. Họ không cần quá nhiều thời gian để hòa hợp và tìm hiểu, thấu hiểu  nhau. Họ giống nhau 100% cả tính cách và sở thích. Đây sẽ là cặp đôi sôi nổi, năng động, hoạt ngôn nhất nhì cung hoàng đạo. Chắc chắn nếu Song Song kết hôn với nhau thì ngôi nhà của họ không có lúc nào là thiếu vắng đi những tiếng cười, những tiếng đùa giỡn.

4.3. Nam Song Tử với nữ Sư Tử 

Đây được xem là một sự kết đôi hoàn hảo bởi vì nam Song Tử nên duyên với nữ Sư Tử thì họ sẽ cùng nhau vẽ nên một bức tranh tràn đầy màu sắc tình yêu. Nàng Sư Tử là một người có tính cách mạnh mẽ, thích hành động, có tính kiên trì. Chàng Song Tử lại là một anh chàng thông minh, sáng tạo và vô cùng lém lỉnh. Hai con người yêu thích sự tự do này sẽ biết cách tạo ra cho nhau những kỉ niệm hạnh phúc như những cuộc phiêu lưu hay những trò chơi mạo hiểm. 

Mặc dù cả hai đều có bản tính cố chấp nên đôi khi hay xảy ra nhiều tranh cãi. Những lúc như vậy, nàng nên kiểm soát cảm xúc của bản thân, cư xử nhẹ nhàng hơn. Chàng nên quan tâm nàng nhiều hơn và hạ cái tôi của mình xuống. Cả hai phải cùng nhau bù đắp và chấp nhận những khuyết điểm của đối phương và hoàn thiện chính mình hơn.

5. Cung Song Tử nữ hợp với cung nào?

Nữ Song Tử hợp với cung hoàng đạo nào?
Nữ Song Tử hợp với cung hoàng đạo nào?

5.1. Nữ Song Tử và nam Thiên Bình 

Đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo. Nữ Song Tử và nam Thiên Bình đều là những người sống thiên về tình cảm, họ đều hành đồng theo sự mách bảo của con tim. Khi con tim lên tiếng thì không cần phải nghĩ ngợi gì. Việc có cùng sở thích như việc thích những hoạt động sôi nổi làm họ có nhiều chủ đề để tán gẫu mãi không thôi. Nếu như họ kết hôn với nhau thì không khí gia đình họ chắc chắn sẽ rất sôi nổi, luôn tràn đầy niềm vui.

5.2. Nữ Song Tử và nam Nhân Mã 

Sự phù hợp của cặp đôi này nằm ở chỗ cả hai đều là những con người có cá tính mạnh mẽ, luôn khát khao những lí tưởng, hoài bão và có lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm biến nó thành hiện thực. Điểm chung này của họ giúp hai người có chung chủ đề nói chuyện. Họ có thể không chỉ là người yêu của nhau mà còn là một người bạn, một người cộng sự để chia sẻ những tâm tư, tình cảm, những dự định tương lai. Chàng sẽ luôn ở phía sau ủng hộ nàng mọi lúc. Nàng yêu quý sự mạnh mẽ quyết đoán của chàng.

5.3. Nữ Song Tử và nam Bạch Dương 

Sự kết hợp giữa Song Tử và Bạch Dương tạo nên một chuyện tình đẹp với những trải nghiệm mới mẻ. Hai người đều sở hữu tính hài hước, dí dỏm và cách nói chuyện thu hút. Cùng với nhau, họ có thể nói chuyện cả ngày không ngủ cũng chưa thấy chán. Khi yêu nhau, cả hai sẽ biết khắc phục những ưu điểm của bản thân để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày và chấp nhận những yếu điểm của bản thân. Đó mới là một điều quan trọng để có thể giữ gìn được mối quan hệ này trước những lần cãi vã bởi vì nam Bạch Dương có phần muốn làm chủ tình huống và nữ Song Tử thường không thích điều đó.

Cung Song Tử là một trong 12 cung hoàng đạo có rất nhiều điều thú vị mà chúng ta có thể quan tâm, tìm hiểu. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here