Mơ thấy rắn – Lành hay dữ? Mơ thấy rắn đánh con gì?

Chúng ta vẫn ít khi có thể giải thích được sự huyền bí của sự việc mơ thấy rắn. Có người bảo rằng mơ thấy rắn là điềm lành nhưng cũng có người cho rằng mơ thấy rắn là một điềm gở.Do đó khi mơ thấy rắn chúng ta băn khoăn không biết rốt cuộc đây là điềm báo gì? Liệu đó có phải là điềm báo để đánh một con đề may mắn hay không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về những vấn đề đó thì bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn những giấc mơ về rắn. 

1. Giải mã nằm mơ thấy rắn 

Loài rắn là một trong những loài vật đáng sợ, cũng chính vì vậy mà khi mơ thấy rắn chúng ta có cảm giác có tai họa sắp xảy đến với mình. Trên thực tế, chúng ta nằm mơ thấy rắn nhưng những giấc mơ về rắn của mọi người không hề giống nhau. Có người mơ thấy rắn cắn, có người mơ thấy rắn bảo vệ mình, có người mơ thấy rắn xanh, rắn đỏ,… Những giấc mơ về những tình huống gặp rắn khác nhau sẽ mang những ý nghĩa lãnh dữ khác nhau.Hãy cùng phân tích và giải mã những tình huống mơ thấy rắn nhé.

1.1. Mơ thấy rắn đang cuộn mình vào nhau

Nếu một ngày nào đó bạn mơ thấy một đôi rắn đang cuộn mình vào nhau và đang nhìn vào bạn thì có lẽ đây là điềm báo mối quan hệ tình cảm của bạn đang có trục trặc bởi vì có một kẻ thứ ba nào đó đang lăm le xen vào phá hoại. Do đó, hãy dành thời gian quan tâm đến đối phương hơn, nhẹ nhàng, ân cần, lạt mềm buộc chặt để làm cho đối phương của bạn trân trọng bạn và không bị xao động bởi những yếu tố bên ngoài. 

1.2. Nằm mơ thấy rắn cắn người khác

Một số người mơ thấy rắn cắn người khác lúc thực dậy thì rất hoang mang bởi vì bị rắn cắn là một điều không ai mong muốn nhưng những giấc mơ thường có xu hướng đi ngược lại với thực tế cho nên nếu bạn mơ thấy rắn cắn người khác thì có nghĩa là bạn đang gặp may mắn đấy, tài lộc đang ập đến với bạn. Hãy yên tâm về điều đó. 

1.3. Mơ thấy rắn ăn thịt đồng loại

Nếu bạn mơ thấy rắn ăn thịt đồng loại thì đây là một điều tốt đối với bạn. Có thể mọi bực dọc, mệt mỏi của bạn sắp được giải tỏa.Những bế tắc trong công việc, trong cuộc sống mà bạn đang lo lắng chỉ là chuyện nhỏ bởi vì nó sẽ được giải quyết sớm thôi. Đây là một sự tiến triển tốt cho tương lai của bạn. 

1.4. Nằm mơ thấy rắn lạ, rắn xanh

Mơ thấy rắn xanh báo hiệu điềm xấu
Mơ thấy rắn xanh báo hiệu điềm xấu

Như chúng ta đã biết thì rắn xanh là một loại rắn được mệnh danh là độc nhất trong những loài rắn cực độc nên việc mơ thấy rắn xanh có nghĩa là có ai đó đang có âm mưu hãm hại bạn. Những bạn cũng đừng lo lắng quá với điều này. Mình chỉ cần sống tốt, trời xanh sẽ an bài. Hãy tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong công việc và cuộc sống, sống thật tốt và đối xử tốt với mọi người xung quanh. 

1.5. Ngủ mơ thấy đàn rắn chạy theo mình

Nếu bị một bầy rắn đuổi theo sau thì đó quả là một điều sợ hãi, một giấc mơ kinh hoàng. Nếu bạn gặp giấc mơ như vậy, nghĩa là trong tâm bạn không được yên, bạn có nhiều âm mưu tính toán, những nỗi lo hay những suy nghĩ đen tối, nói tóm lại đây là giấc mơ không tốt. Nếu bạn muốn hóa giải giấc mơ này thì đừng suy nghĩ nhiều hay toan tính nhiều quá. Bạn nên sống giản đơn và lương thiện, thật tâm hơn, đừng bao giờ nuôi những suy nghĩ ảnh hưởng đến người khác nhé.  

1.6. Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà

Mặc dù không ai muốn một con rắn bò vào nhà mình đâu, nhưng nếu mơ thấy rắn bò vào nhà thì đây là một giấc mơ tốt. Đây là điềm báo về tiền bạc hay tài lộc sẽ đến với bạn một cách bất ngờ nhất. Ví dụ bạn có thể nhặt được của rơi. Hoặc nếu bạn ngủ mơ thấy rắn bò vào phòng bếp thì ắt hắn sắp có một người giàu có, mang tầm ảnh hưởng lớn ghé thăm nhà bạn. 

1.7. Mơ thấy mèo và rắn cắn nhau

Mèo và rắn là hai con vật đối chọi nhau, nếu bạn mơ thấy mèo và rắn đánh nhau thì ắt hẳn bạn đang ở tâm thế là con mèo và chắc chắn phần thắng sẽ dành phần bạn. Giải mã giấc mơ này nếu bạn mơ thấy mèo rắn đánh nhau thì mọi khúc mắc hay công việc bế tắc trong tương lai gần sắp được giải quyết. Hãy kiên nhẫn làm việc và chờ đợi thành quả nhé.

1.8. Mơ thấy rắn chui vào ống tre hay trúc

Nếu bạn mơ thấy rắn chui vào ống tre hoặc ống trúc rồi ở yến trong đấy không động đậy, không ra thì đây là điềm báo xấu sắp xảy ra đối với bạn. Sắp tới có thể bạn sẽ gặp những điều không may mắn kể cả trong công việc và cả cuộc sống. Nhưng cũng đừng lo lắng quá. Bạn hãy sống là chính mình, sống lương thiện với trái tim trong sáng, làm thật nhiều điều tốt để lấy lành hóa dữ, lấy tốt đánh bại xấu.

1.9. Ngủ mơ thấy rắn hai đầu

Rắn hai đầu là một loài vật đáng sợ và không có trong thực tế. Trong giấc mơ bạn thấy con rắn hai đầu, đây là điềm báo không tốt cho bạn.  Giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp bất lợi trong cuộc sống hoặc sự nghiệp. Tuy nhiên bạn hãy bình tĩnh, đừng hoảng loạn, đó cũng chỉ là một giấc mơ thôi. Bạn có thể hóa giải giấc mơ của mình bằng việc suy xét mọi việc, hoàn thành công việc một cách hiệu quả, làm những điều tốt, lương thiện để hóa giải điềm xấu. 

Nằm mơ thấy rắn hai đầu là điềm xấu
Nằm mơ thấy rắn hai đầu là điềm xấu

1.10. Mơ thấy rắn cắn ngón tay, ngón chân

Nếu bạn mơ thấy rắn cắn ngón tay ngón chân mình thì đây là một điềm báo xấu chứ không phải điều báo tốt đâu. Nó mang nghĩa là bạn đang bị những kẻ có lòng dạ tiểu nhân hẹp hòi ủ mưu hãm hại. Hãy cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh hơn.

2. Mơ thấy rắn đánh con gì?

Những giấc mơ về rắn có phần thần bí đó, có thể giúp bạn lựa chọn đánh con đề nào cho phù hợp rất hiệu quả. Tùy vào từng tình huống và ngữ cảnh mà bạn có thể chọn cho mình những con số khác nhau. Một vài trường hợp ngủ mơ thấy rắn có thể chọn để đánh số đề. Vậy cụ thể, mơ thấy rắn đánh con gì trúng? Hãy tham khảo dưới đây:

Mơ thấy rắn đánh con bao nhiêu?
Mơ thấy rắn đánh con bao nhiêu?
 • Mơ thấy rắn cắn người nhà: 64
 • Mơ thấy rắn đuổi theo: 82
 • Mơ thấy rắn chui vào người: 25
 • Mơ thấy con rắn xanh cắn: 63
 • Mơ thấy rắn cắn vào tay: 37
 • Mơ thấy rất nhiều rắn chết: 43
 • Mơ thấy rắn đang dưới nước: 72
 • Mơ thấy có người giết rắn: 45
 • Mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì?: 41
 • Mơ thấy rắn chung chung: 88
 • Mơ thấy rắn chết trong nhà: 25
 • Mơ thấy rắn màu vàng cắn: 97
 • Mơ thấy rắn cắn vào đầu ngón tay trỏ: 89
 • Mơ thấy rắn lột xác : 93
 • Mơ thấy 3 con rắn : 90
 • Mơ thấy rắn vàng: 62
 • Mơ thấy bị rắn cắn không chảy máu: 25
 • Mơ thấy rắn ăn chuột: 34
 • Mơ thấy rắn trắng đen: 11
 • Mơ thấy rắn bò vào nhà: 92
 • Mơ thấy mình bị rắn đuổi cắn: 80
 • Mơ thấy rắn lục cắn vào tay: 25
 • Mơ thấy rắn cắn chân: 13
 • Mơ thấy rắn đang lột da: 79
 • Mơ thấy rắn đẻ nhiều trứng: 95
 • Mơ thấy rắn rượt đuổi: 80
 • Mơ thấy trứng rắn : 23

Trên đây chỉ là một vài những con số cụ thể ứng với mỗi tình huống mơ thấy rắn đánh đề con gì. Những hiện tượng mơ thấy rắn này có phần rất kỳ bí và đang được rất nhiều người khám phá, cũng có người tin vào đó, có người không tin. Dựa vào yếu tố phong thủy và nhiều yếu tố khác, chúng ta có những cách lý giải về những giấc mơ về rắn theo phong thủy.

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích để có thể hiểu rõ hơn về việc mơ thấy rắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here